Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Hướng dẫn quản lý công việc online hiệu quả và tiết kiệm nhất

Hướng dẫn quản lý công việc online hiệu quả và tiết kiệm nhất

11/11/2021 - bởi Phúc An Tech - 183 lượt xem

Ứng dụng quản lý công việc ngày nay rất được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội giúp giải quyết công việc từ xa vô cùng hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn khá bỡ ngỡ với những phần mềm này, bài hướng dẫn quản lý công việc online sẽ giúp bạn mở ra lối tắt đến với thành công nhanh nhất!

Quản lý công việc online là gì?

Với các doanh nghiệp hoạt động theo hướng thủ công, mọi công việc đều phải thực hiện ngay tại công ty. Sự trao đổi, tiếp xúc trực tiếp hay các cuộc họp là phương tiện duy nhất.

Nhưng điều này gây nên không ít cản trở. Nó khiến khả năng linh hoạt trong công việc bị giảm đi đáng kể. Tiềm lực không được phát huy tối đa là một trong những việc khiến hiệu quả kinh doanh giảm sút.

Các công cụ quản lý công việc online là phương tiện giúp doanh nghiệp thực hiện các công tác quản lý từ xa. Dù nhà quản lý có ở đâu, làm gì thì cũng có thể kiểm soát được việc làm của nhân viên. Tương tự, mỗi cá nhân đều có thể giải quyết công việc của mình ở bất cứ địa điểm nào.

Quản lý công việc online mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động của doanh nghiệp.
Quản lý công việc online mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động của doanh nghiệp.

Hướng dẫn quản lý công việc online là gì?

Thực chất, đây là phương pháp áp dụng các phần mềm vào công tác quản lý. Doanh nghiệp thực hiện việc cài đặt ứng dụng để hỗ trợ cho các công tác từ xa.

Những phần mềm này được tích hợp đầy đủ tính năng quan trọng nhất. Chúng thay thế phần việc của nhiều phòng ban khác nhau. Mỗi ứng dụng sẽ đáp ứng được yêu cầu khác nhau của đơn vị.

Các phần mềm được lập trình sẵn sàng để vận dụng vào thực tế công việc, thực hiện dự án hay kế hoạch của đơn vị. Bạn có thể áp dụng dễ dàng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Ưu điểm của việc hướng dẫn quản lý công việc online

Dựa vào các ứng dụng quản trị, cả nhân viên và nhà quản lý đều có được nhiều hơn các công cụ tích hợp cho mình. Họ không phải thường trực có mặt tại đơn vị.

Quan trọng hơn, trong thời điểm kinh tế gặp nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid 19 như hiện nay, việc tiếp xúc cần phải hạn chế, thì những phần mềm quản lý online như thế này đang phát huy tác dụng của nó.

Đặc biệt hơn, mọi công tác đều được thực hiện một cách kịp thời. Dù bất cứ sai sót nào cũng có thể điều chỉnh hợp lý nhất.

Những ứng dụng này còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí nhân sự cho doanh nghiệp. Nó thay thế phần lớn công việc của nhiều bộ phận khác nhau. Nhờ đó, công ty có được giải pháp an toàn tối ưu nhất.

Hướng dẫn quản lý công việc online – Những phần mềm phổ biến và tiện ích nhất

Trên thị trường hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp phần mềm quản trị là điều cực kỳ đơn giản.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cần có sự đắn đo, so sánh nhằm lựa chọn được ứng dụng tốt và phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Nếu bạn còn chưa có quyết định, hãy tìm hiểu về 3 phần mềm sau đây nhé!

Phần mềm quản lý công việc online tối ưu nhất là Asana

Công cụ quản trị dự án tốt nhất chính là Asana. Ứng dụng phù hợp với nhiều doanh nghiệp và loại hình khác nhau. Nó đáp ứng được nhiều yêu cầu của các đơn vị hiện nay.

Việc sử dụng Skype như một liên kết độc lập giúp Asana có thể truyền phát dữ liệu nhanh chóng nhất. Việc phân công nhiệm vụ chưa bao giờ đơn giản như thế.

Hơn nữa, Asana còn cho phép bạn sử dụng miễn phí với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít. Gói giới hạn 15 thành viên này vô cùng thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

Hướng dẫn quản lý công việc online với Slack

Gần như tất cả các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều tỏ ra hài lòng với Slack. Sản phẩm mang nhiều tiện ích quan trọng.

Slack gần như thay thế vai trò của một phần mềm quản lý công việc nhóm. Nó giao việc khá hiệu quả. Mọi công đoạn, nhiệm vụ được liệt kê cụ thể và chi tiết nhất.

Đặc biệt, giá thành áp dụng phần mềm này cũng không quá cao. So với tiện ích mà chúng mang lại, doanh nghiệp còn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá đấy!

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Workplus Platform

Ứng dụng thông minh được thiết kế bởi Phuc An Technology And Tradding là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất trong mùa dịch này.

Chúng tôi nhận được hơn 1000 đơn đặt hàng khác nhau. Đó là minh chứng quan trọng nhất cho chất lượng chuẩn quốc tế của đơn vị.

Một phần mềm Việt Nam hoàn toàn có thể áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp. Dù bạn là đơn vị trong nước hay kinh doanh quốc tế, chúng tôi cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Tính năng tích hợp đa dạng nhất mang lại cho công ty cơ hội phát triển tốt nhất. Giờ đây, mọi thứ đều có thể gói gọn chỉ trong Workplus.

Hướng dẫn quản lý công việc online
Workplus trở thành người bạn thân thiết, ứng dụng đáng tin cậy của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Tổng kết

Hướng dẫn quản lý công việc online mở ra cho bạn giải pháp quản trị tốt nhất. Mọi nguồn lực kinh tế đều được phát huy tối đa. Trong tiến trình toàn cầu hóa hiện nay, đừng bao giờ để bản thân trở thành cái tên bị đào thải. Hãy là người tiên phong dẫn đầu xu hướng làm việc hoàn toàn mới này nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x