Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí tối ưu nhất hiện nay

Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí tối ưu nhất hiện nay

08/10/2021 - bởi Phúc An Tech - 126 lượt xem

Làm việc nhóm sẽ giúp mang lại nhiều hiệu quả tích cực hơn cho mọi dự án hay kế hoạch. Và nó sẽ càng có ích khi bạn vận dụng các ứng dụng thông minh vào trong quá trình làm việc đó. Một phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí là điều cần thiết hiện nay. Hãy trở thành nhà quản trị thông minh khi lựa chọn đúng công cụ hỗ trợ nhé!

Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí là gì?

Các phần mềm dùng để quản lý công việc nhóm thực chất là ứng dụng được dùng với một mục đích duy nhất, chính là quản trị công việc.

Nó có nhiệm vụ lên kế hoạch, sắp xếp và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên.

Với các phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng những tính năng cơ bản nhất.

Đặc biệt, trong một số ứng dụng còn có tích hợp việc quản lý hồ sơ, phần mềm quản lý nhân sự hay quản trị tài nguyên doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí
Những ứng dụng dùng trong việc quản trị dự án, kế hoạch luôn mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

Top 4 phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí mà bạn không thể bỏ lỡ

Chính vì nhu cầu ứng dụng phần mềm ngày càng nhiều kéo theo số lượng ứng dụng được thiết kế cũng gia tăng.

Tuy nhiên, không phải loại nào cũng phù hợp với bạn. Vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn như thế nào cho chính xác?

1/ Phần mềm quản lý công việc nhóm Slack

Thực chất, đây là phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí Slack đánh mạnh vào việc liên kết các thành viên trong nhóm lại với nhau. Nó như phương tiện trao đổi hữu ích.

Bạn vừa có được nguồn thông tin đáng tin cậy từ đồng nghiệp, nhà quản lý vừa theo dõi được nội dung cuộc hội thoại của bạn.

Chính vì lấy chủ đạo là con người, Slack còn có thể gắn thẻ từng nhân viên trong một teamwork, gửi file hình ảnh, tập tin quan trọng trong hội nhóm bằng chức năng @everyone…

Dung lượng lưu trữ cực đại lên đến 5GB cho phép bạn đăng tải mọi thứ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, nhược điểm khá lớn của Slack chính là không hỗ trợ tiếng Việt. Như vậy, các doanh nghiệp trong nước thực sự khó áp dụng.

Thêm nữa, những cuộc đối thoại sẽ tự động xóa sau 14 ngày. Bạn có thể đánh mất nhiều thông tin quan trọng.

2/ Phần mềm quản lý công việc Monday

Monday được đánh giá cao nhờ giao diện trực quan, khả năng vận dụng khá cao. Nó dường như thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Thêm nữa, ứng dụng còn là một kho chứa với số lượng biểu mẫu cực lớn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích khác nhau.

Việc tích hợp bên trong là những ứng dụng cũng hữu ích không kém như Dropbox, Google Drive, Gmail, Calendar… khiến Monday trở thành tính năng vô cùng hữu ích.

Nhược điểm của Monday nằm ở chi phí áp dụng. Nó chỉ có phiên bản miễn phí với doanh nghiệp nhỏ từ 4 thành viên trở xuống.

Nếu bạn muốn sử dụng với quy mô lớn hơn, mức phí bỏ ra là không nhỏ. Nó dao động thấp nhất từ 8$ cho một thành viên trong 1 tháng sử dụng.

3/ Phần mềm Basecamp

Chúng ta thường biết đến Basecamp thông qua việc nó là phần mềm quản lý công việc cá nhân. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, nó cũng khá hữu ích với các công việc nhóm.

Đặc biệt, với những doanh nghiệp lớn, Basecamp lại càng phát huy nhiều hơn tác dụng của mình. Đó thực sự là phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí mà bạn cần trong lúc này.

Ứng dụng có thiết kế phòng trò chuyện riêng biệt cho những nhóm làm việc khác nhau.

Ngoài ra, việc gửi mail hay thông báo đều có thể thực hiện ngay trên hệ thống. Các tệp có băng thông lớn cũng không cản trở được thời gian chuyển tiếp của Basecamp.

Tuy nhiên, phần mềm không hỗ trợ tiếng Việt và lại không có phiên bản miễn phí nào khác. Bạn chỉ được trải nghiệm trong khoảng thời gian khá ngắn.

4/ Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí Workplus

Phần mềm quản lý công việc nhóm tốt nhất hiện nay mang tên Workplus Platform.
Phần mềm quản lý công việc nhóm tốt nhất hiện nay mang tên Workplus Platform.

Nếu bạn còn e ngại với các ứng dụng tại Việt Nam, Workplus sẽ khiến người dùng có cái nhìn hoàn toàn khác biệt.

Ngoài việc sở hữu 12 tính năng quan trọng từ quản trị nhân sự, quản lý hồ sơ đến phân công, giao việc, ứng dụng còn là kênh kết nối với những nguồn dữ liệu lớn hơn.

Bạn như thể có được kho lưu trữ rộng lớn nhất. Mọi thông tin hay dữ liệu của khách hàng đều được bảo mật 100%.

Giao diện thân thiện, dễ dàng áp dụng ngay khi cài đặt thành công. Bạn không mất nhiều thời gian mà vẫn nhận được những trải nghiệm tốt nhất với một phần mềm được dùng toàn bộ là tiếng Việt.

Workplus Platform có phiên bản miễn phí dùng thử trong vòng 30 ngày. Bạn sẽ có được những đánh giá đầy đủ nhất khi không hề bị giới hạn tính năng khi sử dụng.

Điểm đặc biệt nữa chính là chi phí vận hành của phần mềm khá thấp so với nhiều công cụ thông minh hiện nay. Bạn chỉ bỏ ra khoảng 550.000 đồng cho một tháng sử dụng với doanh nghiệp từ 10 nhân viên trở xuống.

Như vậy, với gói combo, người quản lý có thể tiết kiệm được kha khá chi phí. Nó khác biệt với cách tính toán theo đầu người như các phần mềm khác vẫn áp dụng.

Kết luận

Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí đều có khả năng mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Tuy nhiên, việc có áp dụng thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mà một trong số đó chính là lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất. Hãy cân nhắc và vận dụng ngay để đón nhận nhiều kết quả bất ngờ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x