Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Ứng dụng quản lý tài liệu trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ứng dụng quản lý tài liệu trực tuyến tốt nhất hiện nay

26/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 395 lượt xem

Thời đại công nghệ phát triển, con người đã thành công tạo ra các phần mềm quản lý tài liệu mang tới sự tiện dụng, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, chi phí. Mà trong đó, Workplus là ứng dụng phần mềm lưu trữ tài liệu trực tuyến tốt nhất hiện nay, được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

Phần mềm lưu trữ tài liệu là gì?

Nhờ vào sự bùng nổ của khoa học và công nghệ hiện đại, chúng ta đã bước qua thời kỳ sử dụng cách lưu trữ thủ công, ghi chép bằng sách vở và tìm kiếm, phân loại bằng cách đánh dấu mã số viết tay. Hiện nay đã có những phần mềm lưu trữ tài liệu điện tử đã góp phần giúp các doanh nghiệp, tổ chức chuyển đổi hóa từ tài liệu giấy sang kỹ thuật số một cách nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm lưu trữ tài liệu được phân thành hai loại là phần mềm quản lý tài liệu trực tuyến và ngoại tuyến. Phần mềm lưu trữ tài liệu điện tử đã trở thành thanh công cụ tiện ích không thể thiếu đối với các tổ chức, doanh nghiệp,… Hỗ trợ các chức năng lưu trữ, quản lý và giới hạn người xem đảm bảo an toàn cho các tài liệu.

phần mềm lưu trữ tài liệu
Workplus là ứng dụng phần mềm lưu trữ tài liệu trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Các tính năng trong phần mềm quản lý tài liệu trực tuyến Workplus

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều phần mềm ứng dụng quản lý tài liệu tiện ích nhưng chưa đủ thông minh, lại có nhiều lỗ hổng xuất phát từ bên trong hệ thống, bộ phận lưu trữ cũng nhưng thanh công cụ tìm kiếm chưa được tối ưu hóa để có thể thực hiện số hóa dữ liệu thành công trọn vẹn.

Tất cả những lỗi nhỏ nhưng lại mang tới hậu quả “to” này điều được khắc phục 100% khi đến với ứng dụng Workplus, một phần mềm quản lý tài liệu trực tuyến tốt nhất hiện nay, có nhiều tính năng thông minh và tiện lợi. Đồng thời, người sử dụng có thể dùng server riêng thuộc doanh nghiệp hay tổ chức của mình để lưu trữ và quản lý thông qua phần mềm quản lý tài liệu của Workplus.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Workplus

 • Hình thức lưu trữ khoa học, hiện đại.
 • Thanh công cụ tra cứu thuận tiện hơn trong việc tìm tài liệu.
 • Sử dụng phần mềm quản lý tài liệu mọi lúc, mọi nơi.
 • Hệ thống tự động nhận diện thông tin lưu trữ một cách chi tiết.
 • Kiểm soát, phân loại các phiên bản tài liệu rõ ràng và đầy đủ.
 • Độ bảo mật cao tránh nguy cơ rò rỉ thông tin cơ mật.
 • Khả năng số hóa dữ liệu tốt.
 • Kết nối đồng bộ, thuận tiện chia sẻ dữ liệu trên hệ thống giữa W+ Cloud và Google Drive.
Quản lý dự án nên dùng phần mềm nào?
Phần mềm tạo lịch làm việc hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp

Những lợi ích từ phần mềm Workplus

 • Toàn bộ những tài liệu của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân sẽ được số hóa an toàn trong đám mây lưu trữ.
 • Áp dụng phương pháp bảo mật 3 cấp, bảo mật tuyệt đối.
 • Tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian.
 • Dễ sử dụng, quản lý và kiểm soát.
 • Tài liệu được lưu trữ trên server các nhà cung cấp uy tín trên thế giới như: Google, Microsoft, Amazon,…

Tại sao nên quản lý tài liệu trên ứng dụng Workplus?

Trong quá trình công nghệ hóa đất nước, số hóa tài liệu là một trong những mục tiêu quan trọng ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển và thành công của doanh nghiệp hoặc các tổ chức, cơ quan khác.

Nhưng đối với Workplus, những khó khăn và thách thức này lại trở thành năng lượng, thúc đẩy quyết tâm, tạo ra phần mềm lưu trữ tài liệu trực tuyến tối ưu hóa mọi tính năng thông minh, đảm bảo chất lượng mà không cần tốn nhiều chi phí.

Giảm thiểu các chi phí đầu tư

Để bắt đầu chuyển hóa tài liệu số, đầu tiên các doanh nghiệp và tổ chức phải thay đổi các thiết bị điện tử hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc công nghệ, các thiết bị hỗ trợ khác để đảm bảo các giai đoạn chuyển đổi được diễn ra thuận lợi. Thông thường, bên thay đổi phải chuẩn bị sẵn các thiết bị phần cứng như máy tính, máy in máy scan, máy photocopy,… để truy xuất tài liệu và lưu trữ.

Tại Workplus, không cần phải thay đổi hệ thống cơ sở hạ tầng hay chuẩn bị các thiết bị phần cứng, chỉ với một phần mềm quản lý tài liệu trực tuyến, hoạt động tập trung chỉ trong một giao diện và có thể sử dụng cho các loại thiết bị điện tử khác.

phần mềm lưu trữ tài liệu
Quản lý dự án, tài liệu nhanh chóng và tối ưu tại Workplus.

Gợi ý những giải pháp cho doanh nghiệp, tổ chức

Đối với những doanh nghiệp, tổ chức có quy mô hoạt động nhỏ, ít tài liệu sẽ được tối ưu hóa quy trình thực hiện chuyển đổi số hóa trên phần mềm quản lý tài liệu Workplus.

Ngược lại, các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô lớn với khối lượng tài liệu khổng lồ, thì quy trình chuẩn đổi số hóa cần phải được xem xét kỹ lưỡng và chuẩn hóa phạm vi rộng.

Yêu cầu đào tạo kỹ năng sử dụng cho các nhân sự

Ứng dụng quản lý tài liệu Workplus với giao diện dễ nhìn, đầy đủ các chức năng thông minh, dễ sử dụng cùng với khả năng hoạt động trên nhiều thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy vi tính để bàn, Tablet,… đem ứng dụng Workplus trở thành phần mềm quản lý đa tính năng, tốt nhất trên thị trường.

Khi các dữ liệu được chuyển đổi và quản lý dưới dạng số hóa, những nhân sự sử dụng phần mềm quản lý tài liệu trực tuyến sẽ được đào tạo và hướng dẫn cách sử dụng hệ thống và đồng bộ đúng phương pháp, mục đích và nguyên tắc làm việc. Hạn chế những sai lầm không đáng có.

Tổng kết

Nhờ vào công nghệ phần mềm quản lý tài liệu trực tuyến Workplus, người sử dụng sẽ không còn mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, tra cứu thủ công rắc rối. Tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc, giảm áp lực cho nhân sự, phá bỏ rào cản tiến tới thành công của doanh nghiệp, tổ chức.

Bạn có thể đọc thêm về phần mềm tại https://workplus.vn/san-pham/

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x