Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí nhân sự

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí nhân sự

29/07/2021 - bởi Phúc An Tech - 224 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp được nhận định là một trong những biện pháp thiết thực giúp tối ưu hóa lợi ích cho công ty. Một phần mềm hoạt động hiệu quả sẽ gia tăng giá trị kinh tế một cách đáng kể. Vậy những phần mềm quản lý công việc nào thực sự cần thiết? Hiệu quả công việc mà phần mềm mang lại là gì?

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp

Nhân sự là nguồn nhân lực cốt lõi trong một doanh nghiệp. Bất kể bạn thuộc ngành nghề nào, hoạt động trong lĩnh vực nào thì đều phải có nhân viên. Nhưng bạn có biết một năm doanh nghiệp tiêu tốn cho việc trả lương là bao nhiêu và có bao nhiêu phần trăm trong số đó không đạt chỉ tiêu đề ra. 

Một tập thể phải có những cá nhân xuất sắc. Đó là nhân tố cho cả đội cùng đi lên. Việc sở hữu nguồn nhân lực kém cỏi chỉ khiến chỉ tiêu giảm sút. 

Ứng dụng công nghệ số hóa vào doanh nghiệp chính là việc làm tất yếu giúp phát triển và tận dụng tối đa nguồn nhân lực sẵn có vào một mục tiêu chung. Dựa vào phần mềm, bạn có thể giảm tải những bộ phận không cần thiết, giữ lại những cán bộ chủ chốt. Việc tinh chế giúp doanh nghiệp trở nên gọn gàng hơn và cũng linh hoạt hơn rất nhiều. 

Phần mềm không thể hoàn toàn thay thế trí tuệ của một con người. Nhưng nhà quản trị có thể áp dụng phần mềm hiệu quả nhằm phát huy tối đa chất xám mà doanh nghiệp đang sở hữu. 

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp
Ứng dụng công nghệ số hóa vào doanh nghiệp chính là việc làm tất yếu giúp phát triển và tận dụng tối đa nguồn nhân lực sẵn có vào một mục tiêu chung.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp

  • Tạo nên một hệ thống cơ sở quản trị chung cho doanh nghiệp.
  • Sắp xếp có khoa học khối lượng công việc cần quản trị.
  • Đặt lịch công việc theo chỉ tiêu thời gian hoàn thành.
  • Tinh giảm biên chế tối đa. Làm gọn gàng bộ máy hoạt động.
  • Linh hoạt hơn trong việc cập nhật tình hình, biến động và hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Có sự đánh giá khách quan mang tính công bằng.
  • Nhân viên không còn chủ quan trong công việc vì hiệu suất được ghi nhận chính xác nhất.
  • Hiệu quả, an toàn và tiết kiệm là những lợi ích thiết thực mà phần mềm này mang lại.

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp Workplus Platform

Giữa vô vàn những phần mềm quản trị công việc nổi tiếng hiện nay, Workplus nổi lên như một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Vậy sử dụng Workplus mang lại nhưng giá trị kinh tế như thế nào cho doanh nghiệp. 

Phân chia công việc một cách dễ dàng

Workplus được soạn thảo theo mô hình To do list. Có nghĩa số lượng công việc được liệt kê theo danh sách định sẵn. Người quản lý dựa vào bảng thống kê này có thể phân chia theo năng lực nhân viên một cách dễ dàng.

Hơn nữa trên bảng hệ thống cũng hiển thị ngày cần hoàn thành, những việc đã thực hiện hay đang thực hiện. Nhờ đó tiến độ được theo dõi sát sao và có biện pháp thúc đẩy hợp lý.

Đánh giá khối lượng công việc hoàn thành

Nói cho dễ hiểu mỗi một dự án gồm rất nhiều quy trình, công đoạn phức tạp. Người quản lý cấp cao một khi muốn nắm được tình hình thì buộc phải triệu tập nhân viên báo cao. Việc này thực sự bất tiện và phiền phức. Ngược lại nếu muốn nắm được tức thời thì thông tin lại thiếu đi sự chính xác.

Nhưng dựa vào phần mềm, tiến trình công việc được cập nhật nhanh nhất. Độ chính xác cũng được đẩy lên cao hơn. Nhà quản trị muốn theo dõi bất cứ lúc nào cũng được. Tính kịp thời được đáp ứng tuyệt đối.

Đánh giá chính xác về hiệu suất nhân viên

Dựa vào phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp, nhà quản trị có thể quan sát thái độ, tính chuyên nghiệp của một nhân viên. Phần mềm luôn chỉ ra những ưu và khuyết điểm của mỗi người. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc trả lương không đúng với khả năng hay nhân viên không làm đúng nhiệm vụ. 

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp
Phần mềm không thể hoàn toàn thay thế trí tuệ của một con người, nên chúng ta chỉ có thể sử dụng như một công cụ quản lý công việc hiệu quả.

Trao đổi với nhân viên dễ dàng hơn

Những cuộc họp khẩn, tổ chức hội ý, thảo luận thực sự khá mất thời gian và làm gián đoạn quá trình làm việc. Nhưng điều này có thể được khắc phục với việc áp dụng phần mềm vào doanh nghiệp. 

Những người làm chung một dự án có thể trao đổi với nhau thông qua một phòng họp kín trong ứng dụng. Bất cứ vấn đề gì trục trặc xảy ra trong quá trình làm việc đều có thể trở thành đề tài trao đổi. Nhờ vậy mọi vướng mắc có thể xử lý kịp thời hơn và nhanh chóng hơn. 

Tăng tốc trong công việc nhờ ứng dụng Workplus

Bảng thống kê còn được ghi chú thêm về thời gian hoàn thành. Ngay khi đến hạn phần mềm sẽ phát cho bạn một thông báo. Ngoài ra việc cập nhật mỗi ngày cũng giúp cho bạn nắm rõ được deadline của bản thân. Nó như một giải pháp nhắc nhở bạn mỗi ngày. 

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Điểm qua trọng trong việc tinh giảm biên chế chính là giảm thiểu số lượng nhân viên rảnh rỗi trong công ty. Bạn tận dụng tối đa hiệu suất làm việc của họ. Sử dụng ít nguồn nhân lực hơn mà hiệu quả đạt được lại tốt hơn. 

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp Workplus Platform sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân sự một cách đáng kể. Còn chờ gì mà không truy cập ngay https://workplus.vn/san-pham/ để được tư vấn. 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x