Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp

26/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 551 lượt xem

Bạn đang loay hoay với mớ công việc hỗn độn. Bạn không biết nên làm gì trước và việc gì sau. Làm việc không kế hoạch khiến cho đống deadline dồn dập vào cùng thời điểm. Tất cả mọi vấn đề trên Workplus đều sẽ giải quyết thay cho bạn. Phần mềm quản lý công việc hiệu quả mang tên Work+ là giải pháp hoàn hảo cho công việc quản trị doanh nghiệp thời 4.0.

Lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý công việc hiệu quả?

Bạn đã bao giờ nghe qua cụm từ phần mềm quản lý chưa? Thực chất đó là gì? Và các phần mềm quản lý công việc này có công dụng như thế nào?

Có thể nói rằng những phần mềm này là xu hướng tất yếu trong thời đại ngày càng tiên tiến. Khi mà mọi thứ đều được tự động hóa thì việc quản trị bằng phần mềm như một việc tất yếu phải thực hiện. 

 • Thứ nhất: Phần mềm quản lý công việc giúp cho mọi nghiệp vụ hay kế hoạch của bạn đều được số hóa. Điều này giúp cho quy trình thực hiện được bài bản và chuyên nghiệp hơn.
 • Thứ hai: Các phần mềm này trở thành công cụ quản lý công việc vô cùng đắc lực của ban quản trị. Từ các ghi nhận của ứng dụng mà người lãnh đạo có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn. Họ có thể đánh giá hiệu suất hoạt động của bạn trong nhóm. Từ đó lựa chọn nhân viên thực sự chất lượng trong công ty.
 • Thứ ba: Gia tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình thực hiện công việc của đội nhóm.
phần mềm quản lý công việc hiệu quả
Phần mềm quản lý công việc giúp cho mọi nghiệp vụ hay kế hoạch của bạn đều được số hóa.

Tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Lập kế hoạch và phân phối công việc

Phần mềm được tích hợp tính năng lập kế hoạch cực tốt. Nó lên bản thảo một cách chi tiết với nhiều công cụ hỗ trợ phân loại và ghi nhớ. Từ những bản kế hoạch này mà nhà quản lý có thể phân công phân nhiệm rõ ràng hơn. Quy trình điều phối công việc cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. 

phần mềm quản lý công việc hiệu quả
Giao diện lập kế hoạch công việc trên Workplus.

Hơn thế nữa với việc có thể chạy trên cả PC và hệ điều hành iOS là một ưu điểm. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi khi cần. 

Tính năng quản lý

Quản lý công việc, quản lý nguồn nhân lực hay quản lý hiệu suất đều được tích hợp sẵn. 

Thay thế cho nhiều công cụ rời rạc như Gmail, Excel, Zalo, Drive… Phần mềm quản lý công việc là nơi tập trung mọi thứ vào một. Phần mềm mang tính thống nhất cả phòng ban và nhân viên lại với nhau.

Ngoài ra, nó còn là một phần mềm quản lý công việc cá nhân hữu hiệu. Mỗi nhân viên đều sẽ tự mình theo dõi phần việc của riêng mình và tự có kế hoạch làm việc cho kịp thời gian quy định.

Bảng báo giá phần mềm quản lý nhân sự tối ưu chi phí dành cho doanh nghiệp
App quản lý nhân sự được nhiều doanh nghiệp lựa chọn –  Workplus Platform

Tính năng báo cáo, đo lường

Các bản báo cáo tạm thời hay tổng kết là thước đo về tiến độ công việc hiện tại. Nó trở nên có ích với nhà quản trị khi họ có thể theo dõi hiệu suất bất cứ khi nào mong muốn.

Hơn nữa việc báo cáo kịp thời này giúp cho người lãnh đạo có các phương án điều chỉnh kịp thời cho những sai lầm đang xảy ra. 

Tính năng tương tác

Trong một phần mềm quản lý công việc hiệu quả thì một nhóm làm việc được thiết kế với một phòng riêng. Khi đó mọi thảo luận, báo cáo, hình ảnh được chia sẻ trong nhóm kín là hoàn toàn bảo mật. Thêm vào đó nó còn là không gian cho người dùng thoải mái trao đổi mọi vướng mắc trong công việc hiện nay.

phần mềm quản lý công việc hiệu quả
Tính tương tác cao trong nhóm làm việc khi sử dụng phần mềm quản lý.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc hiệu quả

 • Dựa trên nhu cầu thực tế của cá nhân và doanh nghiệp. Công ty hoạt động trên lĩnh vực nào và cần những tính năng gì. Liệt kê nhu cầu bạn cần tìm để có sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể sử dụng các gói phần mềm quản lý công việc miễn phí dạng dùng thử để tự trải nghiệm.
 • Bạn muốn lựa chọn dạng phần mềm All-in-one giá rẻ. Hoặc là những phần mềm chuyên biệt với tính năng độc lập cao hơn.
 • Dựa vào ngân sách để lựa chọn phần mềm.
 • Chính sách hỗ trợ về kỹ thuật của đơn vị phát hành có thực sự chu đáo hay không.
 • Hãy sử dụng phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí nhiều lần trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Lý do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý công việc Workplus

 • Work+ là một trong 3 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay. Với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì sử dụng Workplus là sự lựa chọn sáng suốt.
 • Mọi tính năng của một phần mềm quản lý đều được tích hợp trong ứng dụng. Người dùng có thể sử dụng
 • Workplus bằng máy tính, điện thoại mọi lúc mọi nơi.
 • Công cụ hỗ trợ hợp lý, dễ dàng sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và giải đáp mọi thắc mắc từ người dùng.
 • Workplus là phiên bản phần mềm quản lý All-in-one tiêu biểu và nổi bật nhất. Tuy dồn mọi tính năng vào trong một giao diện nhưng nó lại không gây nên sự cồng kềnh và nặng nề.

Người dùng có nhu cầu tải phần mềm quản lý công việc miễn phí Workplus phiên bản dùng thử, hãy truy cập ngay địa chỉ https://workplus.vn/ bạn nhé.

Tổng kết

Các phần mềm quản lý công việc hiệu quả đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những doanh nghiệp số hóa hiện nay. Và Workplus là sự trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x