Nhân sự

 • Trang chủ » App quản lý nhân sự được nhiều doanh nghiệp lựa chọn –  Workplus Platform

App quản lý nhân sự được nhiều doanh nghiệp lựa chọn –  Workplus Platform

25/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 184 lượt xem

Quản lý nhân sự thời đại 4.0 được thể hiện dưới hình thức các phần mềm vô cùng tiện lợi và linh hoạt. Thông qua app quản lý nhân sự nổi bật hiện nay có tên gọi Workplus Platform, việc kiểm soát, điều chỉnh đội ngũ nhân lực của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn cả.

Quản lý nhân sự gồm những công việc gì?

Đối với những doanh nghiệp trẻ, quản lý nhân sự là một thuật ngữ cần được nắm rõ trước khi điều hành quản lý công việc của tập thể, nâng cao hiệu suất và thành tích thì quản lý tốt đội ngũ nhân lực của mình là một vấn đề mấu chốt.

app quản lý nhân sự
Quản lý nhân sự là một thuật ngữ cần được nắm rõ trước khi điều hành quản lý công việc của tập thể.

Quản lý nhân sự bao gồm các nội dung sau:

 • Quản lý chính sách và đề ra chính sách liên quan đến tài nguyên nhân sự.
 • Tư vấn các chế độ về nhân lực trong doanh nghiệp như vấn đề lương thưởng, nghỉ việc,…
 • Cung cấp các dịch vụ nội bộ doanh nghiệp, chương trình an toàn lao động, bảo hiểm xã hội,…
 • Kiểm tra, đánh giá, đôn thúc nhân viên, giám sát các bộ phận khác trong việc thực hiện các chính sách theo luật của doanh nghiệp.
 • Chấm công, tính lương cho nhân viên là việc cơ bản trong việc quản lý nhân sự.

Bất cứ một bộ máy nào cũng không thể phủ nhận vai trò quan trọng của quản lý nhân sự. Vấn đề này ngày càng phức tạp do cơ thế thị trường lao động trở nên khắc nghiệt. Nó đòi hỏi người quản lý phải vừa uyển chuyển vừa đúng tiêu chí nghiêm túc để hoàn thành tốt nhiệm vụ. App quản lý nhân sự ra đời hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp khi thời đại số hóa phát triển vượt bật hiện nay.

App quản lý lịch làm việc dành cho những người bận rộn –  Workplus Platform
App quản lý dự án tốt nhất hiện nay – Theo dõi tiến độ công việc cực hiệu quả

Workplus Platform – App quản lý nhân sự được lựa chọn nhiều nhất

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa app quản lý nhân sự thì không phải chỉ một kết quả. Nhưng nổi bật trong số đó là Workplus Platform. Đây là một phần mềm đa tác dụng, với những tính năng vô cùng tiện ích.

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm Workplus Platform để quản lý đội ngũ nhân sự của mình. Kết quả sẽ thể hiện một cách chuyên nghiệp, chi tiết và chính xác. Người dùng ứng dụng này còn có những đội nhóm hay tổ chức muốn có một lối quản lý nhất quán, dễ kiểm soát. Bạn có thể thêm bớt nhân sự mọi lúc nếu điều đó cần cho công việc.

Các tính năng của phần mềm quản lý nhân sự Workplus Platform

Thời đại chuyển mình mạnh mẽ của ứng dụng khoa học kỹ thuật, các phần mềm làm việc trực tuyến phát triển và thể hiện hiệu quả vượt trội. Nổi bật là app Workplus Platform với các tính năng sau:

Tổ chức phòng/ ban chuyên nghiệp

Workplus Platform giúp nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đội nhóm kiểm soát các thông tin bộ máy nhân sự một cách nhất quán, chính xác. Song song với đó, các chức năng thêm, xóa người tham gia linh hoạt và nhanh gọn.

Doanh nghiệp sẽ theo dõi và quản lý chặt chẽ hơn nhân lực với cơ chế số hóa sơ đồ tổ chức của:

 • Các phòng.
 • Các ban.
 • Chi nhánh.
 • Bộ phận.

Trong một tổ chức, mọi hoạt động của nhân viên đều được lưu trữ và hiển thị với tốc độ cao, tính đồng bộ tuyệt đối.

app quản lý nhân sự
Workplus Platform giúp nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đội nhóm kiểm soát các thông tin bộ máy nhân sự một cách nhất quán, chính xác.

Quản lý hồ sơ nhân viên

Với app quản lý Workplus Platform, hồ sơ của từng cá nhân trong doanh nghiệp được số hóa trực tuyến vô cùng tiện lợi để theo dõi và quản lý. Công việc của mỗi người đều có sự mô tả rõ ràng cùng với lý lịch của họ. Nhà quản lý muốn biết chi tiết về cá nhân nào thì chỉ cần truy cập vào tên hiển thị là xong trong phút chốc.

Quản lý, đánh giá tiến độ công việc

Như mọi người cũng biết, nhân sự không dừng lại ở con người mà còn những khía cạnh khác liên quan đến họ. Bộ phận quản lý nhân sự phải biết được hiệu quả làm việc của nhân viên. Nhờ app Workplus Platform, bạn sẽ:

 • Quản lý KPI (hiệu quả công việc) của từng người.
 • Yêu cầu cá nhân tự đánh giá và người quản lý kiểm tra lại để chốt.
 • Mô tả công việc, xem tình trạng hoàn thiện của công việc.
 • Đánh giá được nhân viên nào làm việc ra sao, ai là người toàn diện nhất.
 • Đốc thúc những cá nhân làm việc chưa kịp tiến độ.
 • Yêu cầu deadline, hướng dẫn thực hiện công việc, cổ vũ, khích lệ nhân viên.

Ngoài ra, khi sử dụng app Workplus Platform để quản lý nhân sự, doanh nghiệp có thể kiểm soát, lắng nghe sự thay đổi trong lòng tổ chức để kịp thời xử lý tình huống cần thiết.

Ưu điểm của app Workplus Platform

Cái nhìn từ cấp trên đối với thái độ và hiệu quả làm việc của nhân viên sẽ toàn diện hơn. Từng chi tiết được so sánh một cách công khai để đưa ra mức lương thưởng hay nhắc nhở phù hợp. Phần mềm quản lý nhân sự Workplus Platform cũng giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức.

Workplus Platform có nhiều tính năng nổi bật, thiết kế giao dịch thân thiện dễ hiểu ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng. Nói không ngoa, với phần mềm này, doanh nghiệp sẽ được thúc đẩy phát triển nhanh hơn nhiều phần. So với quản lý nhân sự theo cách truyền thống thì rõ ràng Workplus Platform là giải pháp toàn diện mà doanh nghiệp nên áp dụng.

Sự thành công và hiệu của việc sử dụng app quản lý nhân sự sẽ được cải thiện tối đa nếu kết hợp với việc doanh nghiệp sở hữu đội quản trị nhân sự chuyên nghiệp, linh động, sáng tạo và có tâm. Họ biết hài hòa lợi ích của tập thể với nguyện vọng phía nhân viên. Từ đó khiến môi trường làm việc trở nên dễ chịu, phù hợp để phát triển và mang lại lợi nhuận cao.

Bảng giá WorkPlus app quản lý nhân sự

Workplus Platform luôn miễn phí dùng thử 30 ngày đối với tất cả doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng bạn có thể nâng cấp lên để trải nghiệm nhiều tính năng và lưu trữ tốt nhất. Cụ thể:

Gói sử dụng Mức phí
Dùng thử 30 ngày Miễn phí
10 user 550.000đ/ tháng
30 user 1.650.000đ/ tháng
50 user 2.750.000đ/ tháng
100 user 5.500.000đ/ tháng
Trên 100 user 55.000đ/ user/ tháng

Lưu ý:

 • Giá trên đều đã bao gồm VAT, tức là bạn không cần tốn thêm khoản phí nào phát sinh.
 • Cài đặt, nâng cấp đều tự động và miễn phí.
 • Hỗ trợ toàn bộ, các tính năng toàn diện.
 • Thanh toán tối thiểu 6 tháng/ lần.

Quản lý nhân sự với phần mềm Workplus Platform là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại https://workplus.vn/san-pham/ để biết cụ thể và được tư vấn đăng ký nhanh chóng.

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x