Nhân sự

  • Trang chủ » Workplus Platform – Phần mềm quản lý nhân viên phòng ban theo hệ thống cực chuẩn

Workplus Platform – Phần mềm quản lý nhân viên phòng ban theo hệ thống cực chuẩn

28/11/2022 - bởi Phúc An Tech - 22 lượt xem

Phần mềm quản lý nhân viên hiện nay là ứng dụng cực phổ biến. Các doanh nghiệp chủ động lựa chọn và sử dụng nhằm đáp ứng được các nhu cầu về quản lý và quản trị. Vậy bạn có biết, các phần mềm này đóng vai trò như thế nào và quy trình hoạt động ra sao không? Workplus Platform có phải là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi thực hiện bài phân tích ngay sau đây nhé!

Thế nào là phần mềm quản lý nhân viên?

Phần mềm quản lý nhân viên chính là công cụ được dùng để thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến con người bên trong doanh nghiệp. Nói theo cách đơn giản, nó chính là ứng dụng được dùng tại phòng nhân sự. Nơi đây sẽ thực hiện việc quản trị nhân lực cho doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên lựa chọn phần mềm trong khi vẫn đang dùng Excel là công cụ chính? Có thể nói rằng, Excel giờ đây đã khó mà đáp ứng được các yêu cầu phức tạp hơn trong doanh nghiệp. Theo đó, với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông đảo thì việc quản lý họ bằng Excel gần như là bất khả thi.

Các tính toán, phân bổ và quản lý cơ sở dữ liệu giờ đây trở nên phức tạp hơn. Bạn cần có công cụ được lập trình chuyên môn vững vàng. Nó sẽ giúp ích cho nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn hơn hiện nay.

phần mềm quản lý nhân viên 01
Phần mềm quản lý nhân viên được áp dụng rộng rãi trong doanh nghiệp hiện nay.

Lợi ích khi vận dụng phần mềm quản lý nhân viên trong doanh nghiệp?

Có thể khẳng định, các phần mềm quản lý được áp dụng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho bạn. Hiệu quả kinh doanh và tính cạnh tranh được tăng cao. Đó là chưa kể nó sẽ khắc phục được các nhược điểm còn tồn đọng bên trong doanh nghiệp.

Tận dụng tối đa mọi tính năng từ phần mềm

Gần như các phần mềm tối ưu hiện nay đều cung cấp cho bạn nhiều tính năng nổi bật. Nó có thể đáp ứng được mọi nghiệp vụ nhân sự cơ bản. Đó là chấm công, tính lương, đặt KPI, xét duyệt chế độ khen thưởng và tuyển dụng đào tạo.

Nhờ vậy, doanh nghiệp đạt được sự tự động hóa và chuyên nghiệp hơn trong công việc. Hơn thế, chúng còn có thể đóng vai trò khác nhau tại các phòng ban khác nhau. Kế toán, bán hàng hay dự án kế hoạch đều có thể được vận dụng bằng phần mềm tối ưu nhất.

phần mềm quản lý nhân viên 04
Phần mềm quản lý nhân viên phòng ban theo hệ thống cực chuẩn Workplus Platform dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Phần mềm quản lý nhân viên đóng vai trò quan trọng trong việc quản trị

Tại sao lại nói như vậy? Bởi các phần mềm cung cấp số liệu một cách chính xác nhất. Người dùng nhận được các báo cáo kết quả và hiệu suất làm việc của nhân viên. Từ đó, họ có phương hướng cải thiện trong thời gian tới.

Hơn thế, thông số trực quan này khá dễ dùng. Bạn có thể đọc hiểu nhanh chóng hơn. Với các ứng dụng chất lượng và uy tín, nó còn cung cấp các bài phân tích chuyên sâu và so sánh. Người dùng có thể dựa vào đó mà tự mình đánh giá chính xác hơn.

Các báo cáo trực quan cho phép nhà quản lý đánh giá chính xác hơn.
Các báo cáo trực quan cho phép nhà quản lý đánh giá chính xác hơn.

Dữ liệu được bảo mật tuyệt đối

Phần mềm vận dụng điện toán đám mây làm cơ sở lưu trữ. Hơn thế, chúng còn có hệ thống tường lửa bảo vệ tuyệt đối. Điều này giúp chúng chống lại sự xâm nhập của các hacker chuyên nghiệp nhất. Và dữ liệu của bạn được bảo mật thành công.

Điều đặc biệt là nó cho phép bạn phân công phân nhiệm và phân quyền truy cập. Không phải ai có tài khoản cũng có thể sử dụng các tính năng cao cấp. Nhờ vậy mà doanh nghiệp hạn chế được nhiều rủi ro tiềm ẩn không đáng có.

Phần mềm quản lý nhân viên thao tác dễ dàng hơn

Nếu như trước đây, mỗi khi cần chỉnh sửa, bạn phải tìm kiếm vất vả file giấy hay tìm kiếm thủ công bằng Excel. Thì giờ đây, mọi thứ đã khác. Chúng tôi cho phép bạn tìm kiếm, cập nhật, sửa đổi và sao lưu mọi thứ chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Sau khi nhập liệu, ứng dụng còn giúp bạn sắp xếp thông tin khoa học nhất. Người dùng chỉ cần lựa chọn tiêu chí sắp xếp, chúng tôi sẽ thực hiện điều đó giúp bạn.

Đẩy nhanh tính cạnh tranh trên thị trường

Áp dụng phần mềm giúp cho mọi chu trình trở về đúng quỹ đạo của nó. Sẽ không còn tồn đọng việc trễ deadline mà không ai phát hiện ra. Các bảng báo cáo được đưa ra mỗi ngày như lời nhắc nhở về tinh thần làm việc của từng người. Từ đó, nhân viên có sự so sánh và cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Hiệu suất làm việc được nâng cao khi ứng dụng thành công phần mềm.
Hiệu suất làm việc được nâng cao khi ứng dụng thành công phần mềm.

Có thể nói, việc vận dụng phần mềm chính là quyết định ‘trăm cái lợi’. Bạn nhận được vô vàn các giải pháp an toàn và tiết kiệm hơn. Đó cũng là lý do mà các doanh nghiệp giờ đây chủ động hơn trong việc tìm kiếm đối tác thích hợp.

Nếu bạn vẫn còn quá nhiều phân vân, hãy đến ngay với Workplus. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp mọi thứ mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Phần mềm quản lý nhân viên Workplus Platform

Workplus Platform là ứng dụng thông minh được lập trình trên cả web lẫn app. Bạn có thể tùy ý lựa chọn và sử dụng sao cho thuận tiện nhất. Người dùng vô cùng hài lòng với tính năng và chi phí vận hành của phần mềm.

Giao diện khoa học đi kèm với công năng vượt trội chính là các ưu điểm được người dùng đánh giá cao nhất. Đó là chưa kể phần mềm thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn có thể vận dụng nó như phần mềm quản lý công việc ngành đào tạo, y tế và xây dựng đều được.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Bài viết đã mang đến cho bạn cái nhìn khách quan về phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Workplus Platform thông qua đường dây nóng của chúng tôi là 09.1800.6181 để được tư vấn nhé!

Các phần mềm trong nước có thể vận hành với doanh nghiệp nước ngoài hay không?

Bạn có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt. Có nghĩa độ tương thích không thể là 100% bởi quy trình và luật kinh tế tại nước ngoài có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, nếu tùy biến và cài đặt thêm các công cụ đi kèm thì bạn vẫn có thể sử dụng được nhé!

Việc truyền nhận file tại phần mềm Workplus Platform có mượt mà hay không?

Có thể khẳng định là vô cùng mượt mà nhé! Nhờ vào tính năng chatwork tạo ra không gian trao đổi công việc cũng như gửi tệp, file đính kèm cực nhanh chóng. Bạn được cung cấp băng thông khá lớn cho mỗi một lần truyền nhận. Điều này đảm bảo tốc độ của dữ liệu được tối ưu nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x