Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » App quản lý lịch làm việc dành cho những người bận rộn –  Workplus Platform

App quản lý lịch làm việc dành cho những người bận rộn –  Workplus Platform

23/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 249 lượt xem

Workplus Platform – App quản lý lịch làm việc phù hợp với những người bận rộn. Ứng dụng hiện đại vô cùng tiện lợi giúp mọi người sắp xếp công việc tốt hơn. Với app Workplus Platform, bạn không phải bị trễ hẹn hay quên làm một điều gì đó quan trọng.

Mục Lục

Giới thiệu tổng quan Workplus Platform

Workplus Platform là phần mềm quản trị công việc trực tuyến cho các quy mô doanh nghiệp nhỏ, vừa, lớn. Bạn không cần cài đặt để sử dụng các tính năng vượt trội của ứng dụng này.

Đây là hệ thống quản trị công việc online được phát triển bởi công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Phúc An. Đến với Workplus Platform bạn chỉ cần quản lý công việc qua 3 bước:

 • Giao việc.
 • Xử lý công việc.
 • Hoàn thành và báo cáo.

Workplus Platform hỗ trợ hoàn hảo cho doanh nghiệp trong việc tổ chức, phân chia công việc thật khoa học cho các thành viên. Nó giúp đồng bộ hóa các trang web và app để tương tác mọi lúc mọi nơi. Bất kỳ cá nhân, đội nhóm hay tổ chức doanh nghiệp đều có thể trải nghiệm ứng dụng.

Làm việc là phải tương tác. App Workplus Platform với nền tảng module được trang bị nâng cao sự tương tác theo thời gian thực hiện. Ngoài ra ứng dụng này như một trợ lý ảo lưu trữ tập trung thông tin doanh nghiệp, tổng hợp tài liệu, thông tin khi nhân viên nghỉ việc,…

app quản lý lịch làm việc
Workplus Platform hỗ trợ hoàn hảo cho doanh nghiệp.

App quản lý lịch làm việc Workplus Platform có những chức năng gì?

Bạn đang thắc mắc liệu Workplus Platform có thể giúp chúng ta cụ thể những việc gì? Dưới đây là các tính năng mà app này sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng:

Quản lý dự án

Phần mềm quản lý dự án Workplus Platform là một xu hướng trong thời gian gần đây. Các hoạt động đều được thực hiện nhanh chóng, lưu lại thông tin trong hệ thống. Nó hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc, kiểm soát tiến độ, quản lý tập trung theo hệ thống.

Cụ thể các công việc quản lý:

 • Lập kế hoạch dự án chuyên nghiệp.
 • Quản lý thực hiện dự án.
 • Giám sát, báo cáo và đánh giá dự án.

Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý dự án Workplus Platform sẽ dễ dàng hơn trong việc cập nhật thông tin phát triển dự án, thu được kết quả như mong đợi.

App quản lý dự án tốt nhất hiện nay – Theo dõi tiến độ công việc cực hiệu quả
Phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay

Quản lý công việc

Workplus Platform tạo nên môi trường làm việc mở mà bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần chiếc smartphone hoặc thiết bị thông minh nào khác, mọi người sẽ theo dõi được tất cả công việc của phòng ban và từng nhân viên, cập nhật tiến độ như chưa thực hiện, đang làm hay đã hoàn thành.

Cụ thể các chi tiết quản lý công việc:

 • Lập kế hoạch công việc: Khởi tạo công việc dạng list, giao việc nhanh, gán nhiệm vụ, phân quyền,…
 • Tương tác, thực hiện công việc: Thảo luận, chia sẻ file, video, tương tác trực tuyến,…
 • Theo dõi, giám sát, cảnh báo thời gian thực của mọi hành động nhờ công nghệ truyền tải dữ liệu.

Nhờ tính năng quản lý công việc trên Workplus Platform, công việc sẽ được hoàn thiện theo kiểu cuốn chiếu, sai đâu sửa đó, hiệu suất được nâng cao rõ rệt.

app quản lý lịch làm việc
Workplus Platform tạo nên môi trường làm việc mở mà bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.

Quản lý nhân sự

Đánh giá và quản lý nhân sự là công đoạn quan trọng góp phần phát triển doanh nghiệp. Workplus Platform hỗ trợ bộ phận hành chính nhân sự quản lý mọi khía cạnh liên quan một cách rõ ràng, chính xác và công bằng.

Cụ thể ứng dụng quản lý nhân sự:

 • Tổ chức phòng, ban chuyên nghiệp, dễ theo dõi, thông tin chính xác.
 • Quản lý hồ sơ nhân viên theo thông tin số hóa, trực tuyến, thêm và xóa linh hoạt.

Quản lý tài liệu

Tài liệu của doanh nghiệp và các cá nhân được số hóa và quản lý hoàn toàn trên đám mây. Cách lưu trữ này giúp mọi người có thể tra cứu bất cứ lúc nào, kiểm soát nội dung đầy đủ. Tại server của Google, Amazon hay Microsoft, tài liệu được đảm bảo an toàn.

Bạn có thể kết nối và đồng bộ tài liệu Driver thuận lợi, giúp chủ động khi lưu và chia sẻ. Đặc biệt tính năng này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp khi việc số hóa hiện nay có nhiều bất cập. Với Workplus Platform thì dữ liệu vừa an toàn, vừa tiện để tìm kiếm hay tương tác.

Quản lý quy trình

Thời đại tân tiến, các doanh nghiệp đa số sử dụng cách quản lý Kanban để đảm bảo công việc. Tức là họ sẽ chia nhỏ công việc thành những nhóm khác nhau như:

 • Công việc yêu cầu.
 • Công việc đang tiến hành.
 • Đã hoàn thành công việc và báo cáo.

Chọn phần mềm quản lý quy trình Workplus Platform – App quản lý lịch làm việc hiệu suất cao cho người bận rộn, bạn sẽ có thể:

 • Xây dựng quy trình, kế hoạch dự án dễ dàng dưới dạng nhãn dán.
 • Theo dõi trạng thái công việc hoàn thành thông qua bảng màu trực quan.
 • Sắp xếp, thay đổi quy trình công việc thuận lợi và nhanh chóng.

Quản lý tiến độ

Trên thực tế quản lý tiến độ không bó hẹp ở việc sắp xếp thời gian, đốc thúc thời gian hoàn thành công việc mà nó nhiều hơn thế. Doanh nghiệp còn phải quản lý nguồn tài nguyên, tài chính, báo cáo tiến độ từng nhân viên.

Workplus Platform giúp quản lý tiến độ dự án, phân tích, kiểm soát và phản ánh kịp thời cho các nhà quản lý. Các khung Todo list, Gantt Chart,… hỗ trợ đắc lực để quản lý tiến độ tổng thể dự án. Ngoài ra tính năng này còn đề xuất điều chỉnh tiến độ linh hoạt cho từng loại công việc.

Một số tính năng nổi bật khác

Bên cạnh những công dụng quản lý vượt trội, Workplus Platform còn sở hữu nhiều tính năng mà bất cứ quản lý doanh nghiệp nào cũng mong muốn:

 • Đề xuất, phê duyệt.
 • Lịch tuần, nhắc hẹn.
 • Truyền thông nội bộ.
 • Chat Work trao đổi công việc.
 • Nhắn tin nội bộ theo thành viên hoặc nhóm.

Tổng kết

Với phần mềm quản lý lịch làm việc Workplus Platform, rõ ràng việc sắp xếp, điều chỉnh công việc trở nên bài bản theo một quy trình kiểm soát hoàn hảo. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí app quản lý lịch làm việc Workplus Platform trong 30 ngày tại https://workplus.vn.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x