Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » App quản lý dự án tốt nhất hiện nay – Theo dõi tiến độ công việc cực hiệu quả

App quản lý dự án tốt nhất hiện nay – Theo dõi tiến độ công việc cực hiệu quả

22/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 199 lượt xem

Khả năng quản lý dự án là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. Nó quyết định về sự phát triển của doanh nghiệp cũng như độ tin cậy của khách hàng khi đầu tư vào công ty. Đối với những doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, công nghệ thông tin hay các công ty có nghiệp vụ phong phú cũng như sự tương tác mạnh mẽ với khách hàng thì khả năng này lại càng được trọng dụng. Vậy thực chất vai trò của app quản lý dự án là gì? 

App quản lý dự án Workplus là gì?

App quản lý là phần mềm chuyên dụng có nhiệm vụ quản lý mọi chỉ tiêu dự án của công ty. Các khía cạnh mà app xem xét và theo dõi là kế hoạch, tổ chức, quản lý nguồn tài nguyên và nhiều khía cạnh khác như quảng cáo, chăm sóc khách hàng. 

Thông qua những app này mà người quản lý có thể theo dõi sát sao mọi thông tin cần thiết. Ngoài ra họ cũng dễ dàng theo sát tiến độ công việc và hiệu suất công việc đang đạt được.

App quản lý dự án
App quản lý dự án tốt nhất hiện nay được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng.

Lợi ích của các app quản lý dự án

Dễ dàng trong việc lập kế hoạch dự án

Khi sử dụng phần mềm quản lý, công ty có thể dễ dàng trong quá trình lập kế hoạch. Với các tính năng hiện đại, nhà quản lý có thể dự đoán gần như chính xác deadline. Thêm vào đó các thông số về ngân sách, phạm vi công việc hay lịch trình thực hiện đều được thể hiện một cách rõ ràng.

app quản lý dự án
Workplus – không gian quản lý trực tuyến tuyệt vời dành cho bạn.

Với các app được lập trình sẵn như Workplus thì các kế hoạch đều được tự động hóa. Bởi nó được thiết kế với các công cụ giúp hoạch định mọi phương án cũng như nhắc nhở các cột mốc quan trọng. 

Có thể nói app quản lý dự án là nền tảng cho sự thành công trong tương lai của doanh nghiệp. Nó điều khiển doanh nghiệp đi đúng tiến trình đã đề ra. Hơn thế nữa là tạo nên sự suôn sẻ trong quá trình hình thành dự án. 

Quản lý tài nguyên

Tài nguyên là nguồn gốc cốt lõi tạo sự thành công cho dự án sắp tới. Chính vì thế việc quản lý tài nguyên hiệu quả chính là mấu chốt cơ bản nhất cho thành công.  

Nhiệm vụ chính trong quản lý nguồn tài nguyên chính là phát hiện các điểm tắc nghẽn. Những điểm này có thể ảnh hưởng đến quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Dựa vào các tính toán của phần mềm mà bạn biết được khi nào cần bổ sung thêm nhân lực.

App quản lý công việc trên iphone – Workplus Platform có phải là tốt nhất?
Phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay

Có sự đánh giá chính xác về dự án

Với app quản lý dự án của Workplus thì chức năng tối ưu nhất chính là cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quát hơn về các kế hoạch sắp hoàn thành, tỷ lệ hoàn thành của từng kế hoạch cũng như những dự án nào đang được chạy, những dự án nào có thể hoãn chậm lại. 

Từ sự theo dõi này mà nhà quản lý có cho mình các phân tích chính xác. Và hơn nữa họ sẽ ngăn chặn được những tình huống xấu có thể xảy ra. Nhờ vậy mà tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 

Nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên

Đối với Workplus, người dùng có thể tạo một phòng làm việc riêng cho team của mình. Trong không gian làm việc kín này, người dùng có thể tùy ý trao đổi, chia sẻ mọi thông tin về dự án chung. Bạn sẽ không lo lắng việc thông tin bị lộ ra ngoài.

Thêm vào đó các thành viên còn có thể trao đổi hay tương tác với nhau để nâng cao hiệu suất công việc. Từ đó mà mối quan hệ giữa mọi người trở nên khăng khít hơn và hợp tác với nhau tốt hơn. 

Quản lý ngân sách hiệu quả

Ngân sách ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoàn thành của dự án. Gần như mọi dự án thành công đều chịu tác động hơn 50% từ nguồn ngân sách mang lại. 

Hiểu được điều này mà Workplus rất chú trọng trong việc tạo ra một công cụ quản lý ngân sách. Các công cụ này hoàn toàn chuyên biệt và độc lập. Chúng có khả năng theo dõi mọi chi tiêu và nguồn vốn góp của các cổ đông. 

Từ những thông tin được cung cấp, leader sẽ có sự nhận định riêng của bản thân và có được dữ liệu về sự thiếu hụt. Dựa vào dữ liệu này mà họ có sự căn chỉnh phù hợp hơn. 

Cập nhật deadline và báo cáo liên tục

Mọi báo cáo đều phải mang tính kịp thời. Điều này giúp cho doanh nghiệp có sự điều phối và chỉnh sửa nhanh chóng nhất.

Và điều này được Workplus thực hiện rất tốt khi việc cập nhật các bảng số liệu. Nhờ vậy mà mọi vướng mắc hay khó khăn đều được giải quyết gọn gàng. 

Những tính năng tuyệt vời mà Workplus mang lại cho người dùng.

Hơn nữa việc sắp xếp trình tự deadline giúp cho mọi kế hoạch cá nhân hay tập thể đều hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Vì thế mà Workplus trở thành công cụ hữu hiệu cho việc theo dõi tiến độ công việc hiệu quả nhất.

Tính năng quan trọng của app quản lý dự án Workplus

  • Quản lý và theo dõi dự án. 
  • Quản lý khách hàng và dịch vụ định kỳ.
  • Tính năng gửi thông báo tức thì.
  • Tính năng quản lý nhân sự.
  • Quản lý lương, quản lý nhân viên. 
  • Tương tác nội bộ công ty. 
  • Báo cáo, theo dõi tiến độ dự án.
  • Tính năng quản lý hồ sơ cá nhân. 

Tổng kết

App quản lý dự án Workplus là một phần không thể thiếu trong công tác thực thi kế hoạch của các công ty có quy mô vừa và nhỏ hiện nay. Bạn hãy truy cập vào https://workplus.vn/san-pham/ để hiểu rõ hơn về Workplus nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x