Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » 6 phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt tốt nhất hiện nay

6 phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt tốt nhất hiện nay

13/09/2021 - bởi Phúc An Tech - 221 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp Việt Nam. Việc vận hành chúng thực sự dễ dàng hơn cho các đơn vị trong nước. Vậy những phần mềm nào tốt nhất hiện nay có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt Asana

Trước khi có phiên bản tiếng Việt, Asana đã nhận được sự tin dùng từ tất cả những công ty hàng đầu trên Thế giới. Ứng dụng thể hiện sự vượt trội của mình trên lĩnh vực quản trị công việc.

Việc theo dõi dự án, lên kế hoạch, giao việc và sắp xếp công việc chưa bao giờ đơn giản như thế. Đặc biệt, những công việc phân công trong một nhóm làm việc lại được hoạch định khoa học hơn rất nhiều.

Asana cho phép bạn thực hiện việc biến đổi từ Task qua Project chỉ bằng một cú nhấp chuột. Như vậy, việc thay đổi những dự án khi nó trở nên cần thiết được thực hiện vô cùng đơn giản.

Hiểu được tiềm năng tại thị trường Việt Nam, nhà sáng lập nên ứng dụng thông minh Asana đã có được cuộc cải cách lớn. Phần mềm được chuyển đổi sang tiếng Việt hoàn hảo. Nhờ đó, các doanh nghiệp không còn khó khăn trong việc áp dụng và vận hành một phần mềm mới nữa.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp Việt Nam.
Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp Việt Nam.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt Workplus Platform

Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe qua cái tên này. Đây không đơn thuần là một phần mềm không chuyên. Nó thực sự mang lại cho bạn những hiệu quả đáng kinh ngạc. Hiện nay, đây là phần mềm được nhiều doanh nghiệp trong nước áp dụng nhất.

Điều đầu tiên có thể kể đến đó là phần mềm sử dụng 100% tiếng Việt. Điều nữa, phần mềm được thiết kế bởi doanh nghiệp Việt Nam. Họ là những người hiểu rõ nhất tính chất kinh doanh cũng như điều kiện kinh tế trong nước. Nhờ vậy, phần mềm có tính ứng dụng cực cao. Các công ty không cần phải trải qua quá trình thích ứng mà có thể vận hành ngay một cách dễ dàng.

Hiện nay, Workplus cho phép bạn sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Bạn có thể trải nghiệm tất cả những tính năng quan trọng của ứng dụng. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ chi trả một mức phí phù hợp cho một phần mềm thông minh nhất. Theo đánh giá, Workplus giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn tất cả các phần mềm kể trên. Đây là điều mà mọi doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone cũng như các hệ điều hành khác, Wordplus đều đáp ứng tốt cho người dùng.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt – Due

Đây là phần mềm quản lý công việc cá nhân tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là một người hay quên, hoặc không có thói quen hệ thống hóa khối lượng cần làm, thì Due chính là phần mềm bổ sung khiếm khuyết hiệu quả nhất.

Mọi thứ chỉ bắt đầu từ việc nhập liệu thô. Bạn không cần sắp xếp, không cần ghi nhớ, cũng không cần đánh dấu. Mọi việc đã có Due lo. Chúng sẽ thể hiểu được những gì bạn muốn. Những việc cần làm tự động được hệ thống hóa. Cứ đến ngày hẹn, bạn sẽ nhận được một thông báo chính xác nhất. Nó như thể chiếc đồng hồ luôn luôn đúng giờ.

Microsoft OneNote – phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt

Một thiết kế mới đến từ nhà khổng lồ Office nổi tiếng. Phiên bản này thực sự thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư. Đặc biệt hơn, với tính năng đồng bộ hóa mọi tài khoản, bạn sẽ có được một hệ thống kết nối của riêng mình.

Cách thức sắp xếp công việc của Microsoft OneNote khá linh hoạt. Bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Từ mốc thời gian, tính quan trọng hay dữ liệu liên quan đến nhau. Sở dĩ phần mềm nhận được sự chú ý bởi nó tạo những ghi chú hữu ích cho người dùng thông qua tính năng đặc thù của mình.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt giúp người dùng sử dụng tốt hơn.
Phần mềm hỗ trợ tiếng Việt giúp người dùng sử dụng tốt hơn.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt Trello

Dường như bạn đã nghe nói quá nhiều đến ứng dụng ưu việt này. Đến nay, Trello vẫn nằm trong nhóm những phần mềm tốt nhất. Dường như không có quá nhiều cái tên vượt qua được nó.

Trello khá toàn diện trong việc quản lý dự án. Nó tạo ra khá nhiều phụ lục cho phép bạn nhập liệu, xử lý, phân công, phân quyền truy cập cũng như ghi chú yêu cầu một cách đầy đủ nhất.

Hiện nay, Trello có phiên bản miễn phí với việc giới hạn một số tính năng. Nếu như bạn muốn nâng cấp lên, bạn cần trả một mức phí nhất định. Con số này được đánh giá là khá cao so với những phần mềm tại Việt Nam. Nhưng nó hoàn toàn phù hợp với lợi ích mà ứng dụng mang lại cho bạn.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Microsoft Planner

Thêm một đứa con từ nhà Microsoft. Nói về ông lớn này thì dường như không có gì phải phàn nàn. Những chức năng vô cùng mạnh mẽ và phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, lại có sự tích hợp nhiều tính năng mang tính chuyên nghiệp. Một trong số đó có thể kể đến nghiệp vụ văn phòng Office 365 Groups hay khung cửa sổ trao đổi dự án Outlook. Nhờ đó, công việc được thực hiện trôi chảy hơn rất nhiều.

Kết luận

Vận hành phần mềm vào quản trị là sự tất yếu trong xu hướng toàn cầu. Hy vọng bài tổng hợp những phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt trên đây thực sự hữu ích với bạn đọc.

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x