Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone tốt nhất hiện nay

11/09/2021 - bởi Phúc An Tech - 349 lượt xem

Điện thoại là vật dụng thiết yếu luôn xuất hiện bên cạnh chúng ta. Có thể nói, hiện nay, chiếc điện thoại như một vật bất ly thân vậy. Vì thế, thay vì dùng chiếc máy tính bàn hay laptop cồng kềnh, họ thường lựa chọn cách giải quyết công việc trên điện thoại. Vậy bạn có biết những phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone tốt nhất là gì không?

Mục Lục

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone Any.do

Một trong những ứng dụng đầu tiên được triển khai trên nền tảng Iphone.

Với thiết kế đơn giản lại dễ dàng trong việc sử dụng, bạn được hỗ trợ trong công tác lên lịch hẹn làm việc, sắp xếp và đưa ra thông báo nhắc nhở.

Nếu chỉ xét về tính năng quản lý công việc cá nhân, Any.do là phần mềm được ưu tiên lựa chọn.

Với giao diện đẹp mắt, thiết kế rõ ràng, đồng bộ cùng nhiều tiện ích phụ khác nhau, app nhận được sự tin dùng của khách hàng.

những phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone tốt nhất
Những phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone tốt nhất hiện nay.

Phần mềm Asana

Nhắc về Asana là đã quá quen thuộc. Bởi đây là phần mềm được hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng hiện nay. Ngoài việc tích hợp ứng dụng trên máy tính, nó còn được biết đến bằng việc thực hiện công tác quản lý trên điện thoại.

Phần mềm được sử dụng miễn phí với 15 thành viên trở xuống. Dựa vào Asana, người dùng có được công cụ phân chia thích hợp. Từ tên dự án, thời gian hoàn thành, quá trình thực hiện công việc, thứ tự làm việc, kết quả đạt được…đều được theo dõi sát sao.

Từ những ghi nhận này, người quản lý hay cá nhân có những đánh giá tích cực và dễ dàng hơn. Họ có cái nhìn khách quan và thực tế nhất.

Microsoft To Do

Microsoft To Do là một phần mềm khá đa nhiệm. Nó có tích hợp tính năng đồng bộ cùng với Office 365. Hơn thế, phần mềm cũng có nền tảng web bên cạnh ứng dụng thông minh trên điện thoại.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone EverNote

Đây là phần mềm có chức năng ghi chú trực quan nhất mà bạn từng nhìn thấy. Mọi công việc được chú thích cực kỳ rõ ràng như một cuốn sổ lưu động. Việc trình bày khoa học và sắp xếp thông minh giúp người dùng quản lý thời gian và công việc hiệu quả.

Phần mềm Google Keep

Đây là ứng dụng thông minh chuyên hỗ trợ người dùng trên nền tảng iOS. Với việc tích hợp các tính năng điều khiển bằng giọng nói, lưu lại hình ảnh quan trọng, phần mềm mang lại nhiều sự tiện ích cho người dùng.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời.
Phần mềm quản lý công việc miễn phí mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời.

Ứng dụng thông minh GTasks

Nhắc đến app quản lý thông minh chạy trên điện thoại Iphone, GTasks mang lại nhiều sự tin tưởng. Nó là công cụ tùy chỉnh danh sách công việc, gửi thông điệp hay thiết lập thông báo nhắc nhở khi đến hẹn.

Với những ai bận rộn và khó kiểm soát công việc của mình, ứng dụng chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có được sự hỗ trợ khá toàn diện và hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone Tick Tick

Ứng dụng này khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ việc liệt kê khối công việc cần thực hiện. Sau đó, nó sẽ tự động sắp xếp cho bạn. Phần mềm chỉ bao gồm tính năng đánh dấu khi hoàn thành và nhắc nhở đến hẹn.

Todolist

Một trong những phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay đó là Todolist. Tương tự như Tick Tick, phần mềm có khả năng đánh dấu và theo dõi tiến độ khá chính xác. Thêm một ưu điểm nữa là Todolist có thể ghi chú công việc khá tốt.

Trello

Nhắc đến Trello, nhiều người chỉ nhớ rằng, đây là ứng dụng quản lý công việc tổng quan trên máy tính. Tuy nhiên, thực tế phần mềm còn làm được nhiều hơn thế. Nó tích hợp cả tính năng theo dõi công việc, nhắc hẹn và sắp xếp công việc nhanh chóng nhất.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone Workplus Platform

Workplus Platform được xem như sự tích hợp đáng tự hào được công ty Việt Nam sáng tạo ra. Nếu như đặc điểm chung của các phần mềm khác chỉ hỗ trợ một mảng công việc nhất định, thì với Workplus, bạn có sự kết hợp đa nhiệm vụ khác nhau.

Ngoài là một ứng dụng về quản lý công việc, nó còn có khả năng theo dõi tiến độ, phân công nhiệm vụ, hỗ trợ công việc cá nhân hay làm thay phần việc của phòng nhân sự, bộ phận văn thư.

Việc sở hữu hệ thống báo cáo chi tiết và đầy đủ cũng là ưu điểm quan trọng của Workplus. Giờ đây, mọi việc đều được bạn kiểm soát trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Điều quan trọng hơn chính là Workplus sử dụng toàn bộ 100% bằng tiếng Việt. Như vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn trong khâu ứng dụng như những phần mềm khác nữa.

Kết luận

Điện thoại giờ đây đã là người bạn thân thiết với mỗi chúng ta. Nhưng bạn có biết, nó còn có nhiều lợi ích hơn. Hãy biến chiếc điện thoại của mình trở thành công cụ đắc lực trong công việc nhé. Hy vọng phần chia sẻ Top 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Iphone của chúng tôi đã giúp ích cho bạn.

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x