Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc nên sử dụng để tiết kiệm chi phí nhất?

Phần mềm quản lý công việc nên sử dụng để tiết kiệm chi phí nhất?

27/11/2021 - bởi Phúc An Tech - 222 lượt xem

Chúng ta đều biết rằng, việc ứng dụng các tiện ích quản lý là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nó không chỉ giúp giảm tải gánh nặng chi phí mà còn nâng cao được hiệu quả làm việc cho từng bộ phận. Vậy phần mềm quản lý công việc nên sử dụng nhất hiện nay là ứng dụng nào?

Các phần mềm quản lý công việc nên sử dụng mang lại lợi ích gì?

Trên cơ bản, các ứng dụng sẽ thay thế một phần hay toàn bộ vai trò của người lao động. Những lợi ích cơ bản mà chúng mang lại là:

Tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng các thiết kế thông minh đều giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi làm việc. Thay vì cách làm thủ công khá phiền phức, khi dùng phần mềm, nhà quản lý có thể xử lý mọi việc một cách nhanh chóng nhất.

Đơn giản với vài cú click chuột, bạn có thể nhập liệu, tìm kiếm cũng như kết xuất các dữ liệu mình mong muốn. Cũng chỉ với vài thao tác nhỏ, các file hay tập tin đã đến tay nhân viên.

Nhờ đó, bạn sẽ nhận thấy công việc trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Thời gian được tiết kiệm sử dụng cho các mục đích quan trọng.

Phần mềm quản lý công việc nên sử dụng để tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng, họ phải bỏ ra một con số nhất định cho việc sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, nếu tính toán kỹ, bạn sẽ thấy rằng, chi phí bỏ ra này hoàn toàn xứng đáng.

Hơn thế nữa, nó còn tiết kiệm được nhiều khoản phí khác. Ví dụ như nguồn nhân sự có thể được giảm tải đáng kể. Nhờ đó, sự chênh lệch là thấp hơn nhiều.

Gia tăng hiệu suất công việc

Một phần mềm hiệu quả có thể giúp nhà quản lý theo dõi tiến độ công việc. Họ nhận rõ được tình hình hoạt động của dự án. Từ đó có sự đốc thúc công việc kịp thời.

Hơn nữa, phần mềm cập nhật quá trình hoàn thành của từng nhân viên. Như vậy, tự khắc sẽ có sự ganh đua lẫn nhau. Nhờ đó mà năng suất được nâng cao hơn nhiều.

phần mềm quản lý công việc
Phần mềm quản lý công việc giúp nâng cao năng suất cũng như hiệu quả hoàn thành dự án của từng cá nhân.

Những phần mềm quản lý công việc nên sử dụng nhất hiện nay

Phần tiếp theo của bài viết, mình sẽ review cho bạn đọc 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất mà doanh nghiệp nên sử dụng.

1/ Phần mềm quản lý công việc hiệu quả cho doanh nghiệp Asana

Một trong những ứng dụng được tin dùng nhất hiện nay chính là Asana. Phần mềm quản lý công việc giúp người dùng sắp xếp và xử lý công việc vô cùng thông minh và khoa học.

Asana cho phép bạn có sự chuyển đổi linh hoạt giữa Task qua Project. Nhờ đó, chỉ với một thao tác nhỏ, công việc có thể đáp ứng phù hợp với yêu cầu người dùng. 

Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm còn hỗ trợ trên App. Giờ đây, bạn có thể tải nó với các hệ điều hành từ Android đến iOS cực kỳ nhanh chóng.

Việc sắp xếp, đính kèm File, tag tên hay gửi tệp đều được xử lý cực kỳ nhanh chóng. Kiểm soát truy cập hiệu quả cũng mang lại lợi ích bảo mật tốt hơn.

2/ Phần mềm quản lý công việc nên sử dụng Due

Due là một ứng dụng nhắc việc không thể hoàn hảo hơn. Nó có thể sử dụng trong doanh nghiệp hay là phần mềm cá nhân khá thú vị.

Người dùng không cần tạo tài khoản hay thao tác quá rườm rà. Bạn chỉ cần nhập liệu, ứng dụng sẽ tự động nhắc nhở bạn. Đồng hồ cực chuẩn trên Due sẽ giúp người dùng tránh khỏi việc trễ deadline cực kỳ xuất sắc.

3/ Microsoft OneNote

Một trong những ứng dụng văn phòng nổi tiếng nữa của nhà mạng Microsoft chính là Microsoft OneNote.

Phần mềm tập hợp toàn bộ những tính năng nổi bật trong cài đặt Office. Nó vừa tiện lợi, dễ dàng sử dụng trong bất cứ hình thức kinh doanh nào. 

4/ Phần mềm quản lý công việc nên sử dụng trong doanh nghiệp – Trello

Trello là một trong những phần mềm quản lý công việc nhóm tốt nhất hiện nay. Các tính năng mở rộng giúp liên kết chặt chẽ các phòng ban lại với nhau. Công việc trở nên trôi chảy hơn.

Đặc biệt hơn, chi phí áp dụng Trello khá mềm. Nó còn có phiên bản miễn phí thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ lẻ.

5/ Phần mềm quản lý công việc tối ưu hóa lợi ích Workplus Platform

Thêm một ứng dụng mà bạn không thể bỏ lỡ chính là Workplus Platform. Sản phẩm thuần Việt với giao diện cực kỳ đơn giản nhưng khoa học.

Workplus là một trong những phần mềm quản lý công việc nên sử dụng nhất hiện nay
Workplus là một trong những phần mềm quản lý công việc được khuyên dùng nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt mà chúng mang lại.

Workplus Platform được đánh giá là phần mềm khá đơn giản. Nó có thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Việc tích hợp đầy đủ 12 tính năng quan trọng giúp phần mềm trở nên đa năng hơn. Nó thay thế công việc của nhiều bộ phận khác nhau. Ứng dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra mà hiệu quả đạt được vẫn cực kỳ tối ưu.

Hơn thế, giá thành áp dụng sản phẩm cũng không quá cao. Đặc biệt, bạn còn có 30 ngày sử dụng miễn phí mọi tính năng của ứng dụng.

Tổng kết

Việc áp dụng các thiết kế thông minh đã là xu hướng tất yếu. Phần mềm quản lý công việc nên sử dụng sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều hiệu quả bất ngờ. Hãy cải thiện ngay để theo kịp xu hướng đổi mới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x