Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc ngành tư vấn luật tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý công việc ngành tư vấn luật tốt nhất hiện nay

04/11/2022 - bởi Phúc An Tech - 37 lượt xem

Các công ty, văn phòng luật có lượng công việc lớn cần giải quyết mỗi ngày. Hồ sơ khách hàng, nhiệm vụ phải thực hiện theo thứ tự như thế nào? Nếu quản lý theo cách truyền thống sẽ khiến mọi thứ không được thuận lợi, gọn gàng. Vì thế bạn cần phần mềm quản lý công việc ngành tư vấn luật như một giải pháp hữu hiệu. Nó giúp cho quá trình quản lý thông tin, hồ sơ, khách hàng, nhân viên,… được nhanh chóng, hiệu quả.

Các chức năng của phần mềm quản lý ngành tư vấn luật

Phần mềm quản lý công ty luật giúp giải quyết nhiều vấn đề trong khâu quản lý nói chung. Đáp ứng nhu cầu theo dõi lượng khách hàng ngày càng tăng, chúng là giải pháp toàn điện, tổng thể. Những sản phẩm này hỗ trợ đắc lực trong quá trình tư vấn dịch vụ và quản lý công việc với các chức năng:

Quản lý tiến trình các vụ việc, dự án của công ty

Phần mềm quản lý làm nhiệm vụ kiểm soát mọi dự án của từng phòng ban được phân công. Mỗi cá nhân cần phải thực hiện công việc gì, thời gian bao lâu,… đều rõ ràng. Nếu tiến độ làm việc không được như mong muốn, nhà lãnh đạo dễ dàng can thiệp.

phần mềm quản lý tư vấn luật
Quản lý tiến trình các vụ việc, dự án của công ty dễ dàng qua phần mềm

Quản lý dịch vụ khách hàng

Nhờ có phần mềm quản lý ngành tư vấn luật, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin khách hàng. Từ đó mỗi dịp sinh nhật hay dịp đặc biệt của khách hàng, đều có lời nhắc nhở cho người dùng. Việc quản lý và chăm sóc khách hàng với những dịch vụ đặc biệt được thực hiện nhanh gọn. Quản lý hợp đồng theo phân loại, thời gian, bảng giá,…

Quản lý tài liệu, cơ sở dữ liệu luật

Phần mềm quản lý công việc cho phép tạo tài liệu chung trên cả hệ thống để theo dõi. Tiếp đó bạn có thể đính kèm các file tài liệu liên quan đến công việc, khách hàng. Nhờ khả năng lưu trữ, các văn bản, hồ sơ vụ án mà phòng ban đảm nhiệm được quản lý dễ dàng. Ngoài ra thành viên tham gia dự án dễ dàng lưu lại nhật ký làm việc, các chứng từ,…

Quản lý, phân bố doanh thu, hóa đơn

Công việc của mỗi nhân viên được giám sát chặt chẽ. Trong đó nhà quản lý luôn nằm được doanh thu, quá trình làm việc và hiệu suất của nhân viên. Nghiệp vụ kế toán thông thường và các báo cáo kế toán được kết xuất theo yêu cầu. Bạn cũng có thể theo dõi công nợ khách hàng trên phần mềm.

phần mềm quản lý tư vấn luật
Quản lý, phân bố doanh thu, hóa đơn hàng tháng cho công ty luật

3 phần mềm quản lý công việc ngành tư vấn luật tốt nhất

Một số tiêu chí khách hàng đặt ra để lựa chọn phần mềm quản lý công việc dành cho ngành tư vấn luật:

 • Chi phí thấp;
 • Đầy đủ chức năng quản lý cần thiết;
 • Tiện dụng, dùng trực tuyến mọi lúc mọi nơi;
 • Tích hợp trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau;
 • Có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp 24/7;
 • Hệ thống chạy trơn tru, không lỗi, không trục trặc kỹ thuật.

Với những tiêu chí này, có thể chỉ ra top 3 phần mềm quản lý hàng đầu hiện nay cho các công ty luật như sau:

1/ Phần mềm VINA CASE

VINA CASE là phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý tự động, toàn diện. Mọi công đoạn tư vấn, báo giá, thu chi, tính lương,… được thực hiện trên cùng 1 nền tảng. Nó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dùng đáng kể.

Công cụ quản lý hỗ trợ tạo báo giá nhanh chóng, xuất báo giá tự động, hồ sơ rõ ràng. Tiến trình thực hiện hợp đồng thông minh, khoa học. Chúng gồm các nhiệm vụ: công việc cần làm, lịch hẹn, khách hàng, chuyển bước, lịch sử hoạt động,…

VINA CASE lưu trữ thông tin nhân viên cùng với công việc họ được giao cho. Từ đó nhà quản lý dễ dàng theo dõi quá trình hoàn thành nhiệm vụ của họ và có quyết định khen thưởng hay phạt hợp lý. Bạn có thể phân loại khách hàng theo tiêu chuẩn quy định.

phần mềm quản lý tư vấn luật
Phần mềm giúp quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý tự động, toàn diện

2/ Phần mềm HoudiniESQ

HoudiniESQ được xem là một trong những giải pháp phần mềm hữu hiệu cho ngành luật. Nó có thể hỗ trợ trên cả hệ điều hành MAC và Windows với nhiều tính năng nổi bật. Chẳng hạn như quản lý công việc nhân viên, khách hàng, email, lập hóa đơn,…

Bạn có thể chọn giữa việc chạy phiên bản HoudiniESQ trên máy tính, laptop với lưu trữ đám mây bảo mật thông tin an toàn. Nhờ áp dụng những tính năng của HoudiniESQ, hiệu suất làm việc được nâng cao rõ rệt. Mọi người xử lý khối công việc một cách khoa học hơn.

3/ Phần mềm Workplus Platform

Với Workplus Platform, bạn có thể cài đặt tạo lập kế hoạch công việc, giám sát trên thời gian thực với công nghệ real time tiên tiến. Đây là phần mềm quản lý công việc tốt nhất cho ngành tư vấn luật. Mỗi công ty, đội nhóm, phòng ban đều tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ ứng dụng.

Phần mềm Workplus Platform đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu của bạn. Hệ thống mang đến nhiều lợi ích nổi bật như:

 • Giao việc, nhận việc, đề xuất giải pháp nhanh chóng, tức thời;
 • Họp hành, chấm công, đánh giá hiệu suất làm việc,… hoàn toàn online;
 • Giao diện thân thiện với người dùng, tối ưu hóa hành vi sử dụng;
 • Tích hợp trên mọi thiết bị, vận hành mọi lúc mọi nơi;
 • Cắt bỏ toàn bộ chi phí không cần thiết cũng như nhân lực;
 • Tương tác, giám sát, điều chỉnh, đôn đốc công việc dễ dàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ nhanh chóng với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Workplus tại tin nhắn hộp thư messenger.

phần mềm quản lý tư vấn luật
Giao việc, nhận việc, đề xuất giải pháp nhanh chóng, tức thời thông qua phần mềm Workplus

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý ngành luật

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên lựa chọn phần mềm nào để sử dụng cho văn phòng hay công ty luật của mình, thì không cần quá vội vàng cài đặt. Để tránh trường hợp không ưng ý với sản phẩm mà lại tốn kém chi phí, hãy đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm để trải nghiệm.

Phần mềm cho phép khách hàng dùng đến 30 ngày không mất phí. Nếu bạn cảm thấy phù hợp thì có thể đăng ký tiếp tục sau đó. Trong thời gian dùng thử, khách hàng được cung cấp tất cả tính năng của phần mềm. Ngoài ra, hệ thống được nâng cấp tự động và bảo trì kỹ thuật khi có yêu cầu.

Quản lý công việc tập trung trực tuyến bằng phần mềm Workplus giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề bất cập. Chẳng hạn như khó khăn trong việc theo dõi tiến độ, báo cáo hằng ngày, mất thời gian và nhiều khi không được chính xác.

Tổng kết

Với chiếc smartphone hay máy tính, tất cả mọi người tham gia trong hệ thống phần mềm quản lý công việc ngành tư vấn luật đều có thể thực hiện nhiệm vụ của mình mọi lúc mọi nơi. Nó hỗ trợ hầu hết mọi công đoạn quản lý, giúp nhân viên và nhà lãnh đạo dễ dàng phân bổ thời gian, thực hiện công việc hợp lý và hiệu quả. Khi lựa chọn đúng phần mềm thích hợp, chắc chắn hiệu suất làm việc tăng cao.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tạo nhiều danh sách khách hàng trên phần mềm được không?

 • Hoàn toàn có thể.

Tôi được sử dụng miễn phí bao nhiêu ngày trên phần mềm Workplus?

 • Bạn có thể dùng thử 30 ngày miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x