Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý lịch làm việc dành cho doanh nghiệp nhiều nhân sự

Phần mềm quản lý lịch làm việc dành cho doanh nghiệp nhiều nhân sự

17/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 173 lượt xem

Mỗi cá nhân đều có một bảng biểu những công việc cần phải hoàn thành. Những việc này thường được phân bổ tùy ý. Vì thế, chúng thường không theo quy luật thời gian hay mức độ quan trọng. Vậy bạn cần làm gì để có thể quản lý lịch trình cá nhân cũng như đội nhóm một cách hiệu quả nhất. Câu trả lời nằm ở phần mềm quản lý lịch làm việc Workplus Platform. Đây là ứng dụng công nghệ số thông minh mang lại cho bạn những tiện ích thiết thực nhất.

Lợi ích của phần mềm quản lý lịch làm việc Workplus Platform

Phần mềm Workplus mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng xem qua đó là gì nhé!

Thực hiện nhiệm vụ quản lý thời gian

Phần mềm quản lý lịch làm việc giúp bạn có được một hệ thống nhất quán. Trong đó, thời gian làm việc của bạn sẽ được sắp xếp một cách hợp lý. Cơ cấu theo ngày, tuần hay tháng đều được tùy ý lựa chọn. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận được thông báo khi đến hạn. Tình trạng trễ deadline sẽ không còn nữa.

Ưu tiên nhiệm vụ quan trọng

Có những công việc cần phải thực hiện gấp. Đó là những việc quan trọng và cần được đưa lên hàng ưu tiên. Việc ghi chép thông thường không thể hiện được hết yêu cầu của bạn. Nhưng với phần mềm quản lý, bạn có thể có được một công cụ phân biệt hiệu quả.

Lịch làm việc được thiết lập linh hoạt. Điều này cho phép bạn có thêm thời gian chuẩn bị chu đáo hơn. Hiệu suất làm việc được nâng cao, chất lượng hoàn thành xuất sắc. Tất cả giúp bạn nhận được sự đánh giá tốt nhất từ quản lý.

phần mềm quản lý lịch làm việc
Phần mềm Workplus mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.

Cải thiện hiệu quả làm việc

Phần mềm giúp nhà quản lý theo dõi được tiến trình làm việc. Mỗi công việc được hoàn thành đều được đánh dấu trên phần mềm. Hơn nữa, tiến độ từng nhiệm vụ cơ bản cũng được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Ngoài ra, người quản lý cũng có thể phân chia nhiệm vụ trên phần mềm. Có nghĩa họ được phép giao việc cho từng nhân viên. Thế mạnh của mỗi người được thể hiện rõ ràng. Việc được giao đúng người.

Ngoài ra, hệ thống còn có chương trình tự động nhắc việc. Họ gửi Email về hộp thư của bạn, hoặc thông qua App di động. Nhờ đó, công việc được chủ động tiến hành thay vì phải liên tục nhắc nhở.

Kết nối nhân sự với nhau

Những phần mềm đều được xây dựng tính năng kết nối giữa nhân viên với nhau. Có nghĩa họ được phép trao đổi với nhau khi nhân viên làm việc chung một Team. Việc thảo luận giúp đội nhóm phát huy được hết toàn bộ thế mạnh của nhau.

Hơn thế nữa, việc trò chuyện thông qua ứng dụng còn có thể khắc phục được hạn chế khi trao đổi qua mạng xã hội. Đó chính là người dùng không thể nói bất cứ việc gì ngoài lề. Đoạn đối thoại chỉ xoay quanh công việc.

Như vậy, thời gian hoàn thành cũng như chất lượng công việc được nhanh chóng hơn. Hiệu suất nhân viên đẩy lên mức cao nhất.

Phần mềm quản lý lịch làm việc Workplus Platform

Workplus Platform nhận được sự tin tưởng của hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Phần mềm được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Ngay cả những doanh nghiệp nước ngoài cũng đặc biệt yêu thích Workplus.

Dựa trên nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp thống nhất bằng hệ số hóa, toàn bộ tính năng tại Work+ đều tự động và đơn giản mọi quy trình cần thiết. Phần mềm mang lại cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực.

Các tính năng của phần mềm quản lý lịch làm việc Workplus, bao gồm:

Phần mềm quản lý lịch làm việc giúp lập kế hoạch công việc

Trên phần mềm có tính năng quản trị dự án. Tính năng này cho phép bạn lên kế hoạch cụ thể cho cá nhân cũng như đơn vị. Công việc được sắp xếp, tạo mới, nhắc nhở, hệ thống hóa.

Giao việc, điều phối

Khi kế hoạch được lập, những mảng việc được lên danh sách cụ thể. Nhà quản lý hay trưởng nhóm sẽ phân chia nhiệm vụ dựa trên danh sách này. Những nhân viên cụ thể được giao việc nhất định. Họ sẽ theo dõi phần việc của mình trên ứng dụng.

Nhờ đó, người quản lý không bỏ sót bất cứ công việc cần thiết nào. Ngoài ra, khi phân chia như thế thì khối lượng nhiệm vụ được phân bố đều hơn. Tình trạng người nhiều việc, người ít việc sẽ không còn xảy ra nữa.

Nhân viên cũng nắm rõ lịch biểu của bản thân. Sự chuyên nghiệp được tối ưu hóa. Mỗi người có nhiệm vụ nhất định và tự giác thực hiện phần việc của bản thân.

phần mềm quản lý lịch làm việc
Người quản lý không bỏ sót bất cứ công việc cần thiết nào.

Tính linh hoạt được thực hiện tốt hơn

Phần mềm quản lý dự án online Workplus được lập trình trên giao diện web. Như vậy, bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào cũng được, miễn sao nơi đó có mạng. Hơn nữa, Workplus cũng có ứng dụng trên điện thoại. Người dùng theo dõi, thực hiện mọi thứ được kịp thời, nhanh chóng nhất. Ở đâu, thời điểm nào, bạn cũng có thể làm việc.

Phần mềm quản lý lịch làm việc tạo môi trường làm việc toàn diện

Phần mềm quản lý lịch làm việc Workplus còn cho phép bạn kết nối tài liệu, hình ảnh hay video trên khung chat. Những nhân viên chung một nhiệm vụ sẽ được đính kèm tại ô lịch biểu của nhóm.

Báo cáo tiến độ kịp thời

Work+ không chỉ hệ thống lịch làm việc của bạn, nó còn cung cấp cho bạn những mẫu báo cáo tương thích với nhóm việc đó. Bạn có được phương tiện thích hợp giúp bạn báo cáo công việc kịp thời, hiệu quả, nhanh chóng lại có độ chính xác cao.

Tổng kết

Phần mềm quản lý lịch làm việc Workplus tích hợp thêm nhiều công cụ hỗ trợ toàn diện hơn. Bạn sẽ không còn gặp phải những rắc rối do chậm deadline hay mọi thứ trở nên hỗn loạn vì thiếu sự sắp xếp khoa học. Tìm hiểu thêm về Workplus tại https://workplus.vn/san-pham/ để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x