Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Quản lý công việc online trở thành xu hướng tất yếu trong doanh nghiệp

Quản lý công việc online trở thành xu hướng tất yếu trong doanh nghiệp

14/10/2021 - bởi Phúc An Tech - 128 lượt xem

Gần như tất cả các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ hiện nay đều đang vận hành theo xu hướng tự động hóa. Họ cần có sự thay đổi trong cơ cấu tổ chức nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn. Một trong số đó có thể kể đến việc áp dụng các phần mềm quản lý công việc online. Chúng trở thành công cụ đắc lực giảm tải công việc và mang lại sự hiệu quả tốt hơn.

Ưu điểm của ứng dụng quản lý công việc online

Nhìn chung, mỗi ứng dụng sẽ có một số ưu điểm khác nhau. Nhưng trên hết, chúng cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản chung như sau:

Quản lý nguồn dữ liệu, thông tin nhất quán

Đây được xem là yêu cầu cơ bản nhất. Một phần mềm thống nhất tạo nên cơ sở dữ liệu chung. Điều này giúp thông tin trong doanh nghiệp thống nhất, không có bất cứ sự sai sót nào xảy ra.

Các vấn đề liên quan đến dự án, kế hoạch đều được soạn thảo theo mẫu có sẵn. Người dùng có cái nhìn trực quan, toàn diện và mang tính ứng dụng cao hơn.

Ứng dụng quản lý công việc online từ xa

Những cuộc họp, các chuyến công tác xa giờ đây không còn cản trở khả năng giải quyết công việc của bạn nữa. Bởi bạn có thể thông qua ứng dụng quản lý công việc online giúp đỡ.

Chúng tạo ra kênh kết nối hữu ích cho bạn với nhân viên và ngược lại. Mọi việc đều có thể xử lý mà không gặp bất cứ cản trở nào về mặt địa lý.

quản lý công việc online
Phần mềm với khả năng quản lý, hoạt động từ xa hiệu quả.

Giảm thiểu chi phí quản lý

Một điều quan trọng khi vận dụng phần mềm chính là nguồn nhân lực được giảm tải đáng kể. Hệ thống doanh nghiệp nhẹ nhàng và linh hoạt hơn. Chi phí quản lý cũng được cắt bớt. Nhờ đó, công ty bạn tiết kiệm tối đa mọi chi phí phát sinh ngoài lề.

Nâng cao hiệu quả làm việc

Ngoài ra, ưu điểm quan trọng khi sử dụng phần mềm quản lý công việc online chính là nó giúp tăng khả năng cũng như hiệu suất lao động của nhân viên.

Chính việc cập nhật tiến độ liên tục giống như một phương thức nhắc nhở vô hình. Nó thúc đẩy tính tự giác của mỗi người. Việc giám sát được thực hiện hiệu quả và mang lại kết quả cao hơn.

Top 4 phần mềm quản lý công việc online tốt nhất hiện nay

Trên cơ bản, có khá nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, hãy cân nhắc đến nhiều yếu tố và lựa chọn điều tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Sau đây chính là phần giới thiệu về những phần mềm quản lý công việc online tốt nhất hiện nay mà bạn đang quan tâm.

1/ Ứng dụng quản lý công việc online Zenefits

Một trong những phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất chính là Zenefits. Thay vì phải sử dụng nguồn nhân lực lớn để quản lý hệ thống hồ sơ, giấy tờ, thông tin nhân viên, thì ngày nay, bạn có thể dùng Zenefits thay cho những công việc đó.

Toàn bộ cơ sở dữ liệu trong doanh nghiệp bạn được tích hợp trong một ứng dụng thông minh nhỏ gọn. Mọi việc trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Tìm kiếm, kết xuất chưa bao giờ đơn giản như thế.

2/ Phần mềm 15Five

15Five chiếm ưu thế trên thị trường phần mềm quản lý nhờ sự linh hoạt mà nó mang lại. Một trong những công cụ hỗ trợ và lên kế hoạch tốt nhất hiện nay. Bất kể là nhân viên hay người quản trị đều cảm nhận được sự tuyệt vời của 15Five.

Nhờ có phần mềm, mỗi nhân viên đều nhận được lượng công việc như nhau. Họ biết mình cần làm gì và thời gian chính xác cần phải hoàn thành. Chúng cũng giúp nhà quản trị theo dõi và giám sát kịp thời, đưa ra những biện pháp sửa chữa khi có sai sót xảy ra.

3/ MarktheJob – Ứng dụng quản lý công việc online tiết kiệm tối đa chi phí

Với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hiện nay, MarktheJob trở thành sự lựa chọn không tồi. Với giao diện thiết kế cực kỳ khoa học, chúng dễ dàng gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tiếp cận mọi tính năng một cách dễ dàng.

4/ Phần mềm quản trị công việc Workplus Platform nâng cao hiệu suất làm việc

Khi nhắc về những ứng dụng thông minh hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua Workplus Platform. Công cụ hỗ trợ với 12 tính năng từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp bạn bao quát toàn diện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Workplus Platform là phần mềm quản lý công việc online hiệu quả với 12 tính năng tích hợp bên trong.

Sở hữu khối lượng lưu trữ cực đại, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối. Chức năng phân quyền truy cập an toàn hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, trên Workplus còn liên kết với nhiều cổng ứng dụng thông minh khác giúp bạn đồng bộ thông tin với nhau.

Ứng dụng còn chiếm nhiều ưu thế khi sở hữu tính năng Chatwork cực chất. Bạn đã có thể trao đổi công việc, gửi văn bản, tài liệu hay hình ảnh với tốc độ nhanh chóng chưa từng thấy. Nó có đầy đủ công cụ hỗ trợ như các phần mềm chat thông thường Zalo hay Messenger.

Giao diện thông minh, thiết kế đơn giản nhưng khoa học. Bên cạnh đó, Work+ còn áp dụng được nhanh chóng hơn khi nó sử dụng 100% tiếng Việt. Mọi khó khăn của bạn từ đây sẽ được tháo gỡ hoàn toàn.

Kết luận

Quản lý công việc online giờ đây cực dễ dàng. Mọi việc trở nên linh hoạt và tiết kiệm hơn rất nhiều. Đừng bỏ qua cơ hội giúp nâng cao năng lực của doanh nghiệp. Hãy vận hành công ty của bạn theo xu hướng hiện đại hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x