Nhân sự

 • Trang chủ » Phần mềm nhân sự quản lý chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam – Workplus Platform

Phần mềm nhân sự quản lý chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam – Workplus Platform

22/07/2021 - bởi Phúc An Tech - 162 lượt xem

Phần mềm quản lý nhân sự hay gọi đơn giản là phần mềm nhân sự Workplus Platform là một sản phẩm thông minh giúp tối ưu hiệu quả làm việc cho các doanh nghiệp. Hiện nay phần mềm này đã chiếm được số nhiều công ty, đơn vị tin dùng. Nó thật sự hữu hiệu, là giải pháp hoàn hảo cho công tác quản lý nói chung và quản lý đội ngũ nhân lực nói riêng.

Quản lý nhân sự là quản lý những gì?

Một nhà quản trị nhân sự được công ty giao nhiệm vụ quản lý hệ thống con người nói chung. Ở đó tổng hợp rất nhiều khía cạnh mà bạn phải lo lắng, theo dõi, kiểm soát thật chặt chẽ. Quản lý nguồn lực cho một doanh nghiệp không phải chuyện đơn giản, bao gồm:

 • Dẫn dắt các hoạt động và mục tiêu làm việc.
 • Chịu trách nhiệm đề xuất quy trình, hỗ trợ nhân viên hoàn thành hoạch định.
 • Thu hút và giữ chân nhân viên đạt chuẩn, sắp xếp công việc phù hợp cho họ.
 • Khai thác và sử dụng nguồn nhân lực một cách hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Quản lý hồ sơ, lý lịch của từng nhân viên, đào tạo nhân lực vào quy củ của công ty.
 • Kiểm soát chuyện nghỉ phép, chấm công, tiền lương, bảo hiểm, tài sản,…
 • Lên kế hoạch tuyển dụng, phỏng vấn nhân viên mới, linh động thay thế.
 • Theo dõi, kiểm tra tiến trình làm việc hoàn thành dự án của đội nhóm.
 • Chỉnh đốn, nhắc nhở trường hợp cần thiết, đốc thúc tiến độ dự án, thêm hoặc bớt nhân viên cho phù hợp với cụm công việc cấp trên giao.

Ngoài ra, người quản lý nhân sự của doanh nghiệp còn có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động gắn kết tập thể. Chẳng hạn như teamwork năng nổ, team building sôi nổi, chat group nội bộ chia sẻ thông tin chuyên nghiệp,…

phần mềm nhân sự quản lý những gì
Quản lý hồ sơ, lý lịch của từng nhân viên, đào tạo nhân lực vào quy củ của công ty.

Workplus Platform – phần mềm nhân sự quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả tối ưu

Những điểm cộng tuyệt vời

Như bạn đã thấy thì quản lý nhân sự thật sự không thể thực hiện thủ công như trước kia. Bởi lượng công việc nhiều, chất lượng yêu cầu phải đủ sức cạnh tranh với các đối thủ. Đặc biệt là trong thời đại mà công nghệ số lên ngôi, làm việc trực tuyến nắm chủ chốt, thì các sản phẩm kỹ thuật như phần mềm nhân sự trở thành lựa chọn số 1.

Khi doanh nghiệp loay hoay tìm kiếm giải pháp cho vấn đề quản trị nhân sự thì Workplus Platform được đề xuất và nhận về nhiều lời khen tặng. Hiện nay có thể xem đây là công cụ quản lý tổng quát vận hành tốt nhất. Hệ sinh thái quản trị công việc và doanh nghiệp online này bạn rất dễ tiếp cận.

Các ưu điểm nổi bật khiến Workplus Platform được nhiều doanh nghiệp lựa chọn:

+ Tương thích trên mọi thiết bị

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Workplus Platform trên máy tính, điện thoại (iOS, Android). Bất cứ lúc nào, hãy truy cập các đường dẫn sau cho thiết bị phù hợp với bạn:

Hơn 1000 doanh nghiệp đang sử dụng những tính năng tuyệt vời của Workplus Platform, làm việc tập thể hiệu quả hơn và nâng cao lợi nhuận công ty.

phần mềm nhân sự workplus
Sử dụng phần mềm dễ dàng trên mọi thiết bị.

 

+ Làm việc hoàn toàn trực tuyến

Đúng vậy, mọi người không cần lúc nào có việc gì cũng phải họp hành, gặp mặt trực tiếp. Bởi vì phần mềm Workplus Platform hỗ trợ hoàn toàn online. Bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet là có thể tiến hành công việc. Mọi thao tác được triển khai tức thời, giúp cho:

 • Nhà quản lý luôn kiểm soát, theo dõi được những nội dung cần quản lý, theo dõi sát sao.
 • Các cá nhân trong đội nhóm, doanh nghiệp tự nắm bắt nhiệm vụ được giao và thực hiện, báo cáo dưới giám sát, đánh giá của quả lý.

Nhờ đó mọi người sẽ yên tâm làm việc, các hoạt động của công ty vẫn được vận hành trong thời điểm không thể ra ngoài hay đến nơi làm việc như trước.

+ Không cần cài đặt

Khi đăng ký gói sản phẩm để sử dụng phần mềm trị công việc Workplus Platform, khách hàng không cần làm bất cứ thao tác nào. Mọi thứ đều được đội ngũ chuyên viên nhiệt tình của Phúc An Technology hỗ trợ 100%. Cụ thể là:

 • Cài đặt phần mềm.
 • Nâng cấp miễn phí.
 • Giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi.

+ Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp

Các doanh nghiệp từ nhỏ – vừa đến quy mô lớn đều có thể trải nghiệm những tính năng của Workplus Platform nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, hiệu suất và lợi nhuận. Sản phẩm với khả năng mở rộng hệ thống và cộng tác không giới hạn sẽ luôn đáp ứng nhu cầu mọi công ty, đơn vị.

5 lý do bạn nên chọn phần mềm nhân sự Workplus Platform

Tại sao giữa rất nhiều phần mềm quản trị nhân sự, bạn nên chọn Workplus Platform? Thứ nhất là bởi những ưu điểm vượt trội vừa được kể như trên. Thêm vào đó, công cụ thông minh này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

 • Tiết kiệm thời gian cho từng hạng mục làm việc, kể cả người quản lý hay cấp dưới của anh ấy.
 • Hiệu quả về mặt chi phí, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp, đặc biệt bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí rất dễ dàng.
 • Dễ dàng quản lý mọi nhân viên, dự án mà họ thực hiện theo mô hình trực quan, thân thiện.
 • Nâng cao sức mạnh cạnh tranh và năng lực của nhân viên.
 • An toàn bảo mật thông tin, sử dụng tiện lợi trong quá trình bảo quản tài liệu hơn so với phương pháp thủ công.

Với những lý do này, cộng với ưu điểm cụ thể vừa được kể, không hề khó hiểu khi Workplus Platform là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chắn chắn đây sẽ là phần mềm nhân sự bạn đang cần, đáp ứng bất kỳ tiêu chí khó nhằn nào.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x