Nhân sự

  • Trang chủ » Phần mềm quản lý nhân sự HRM chấm công tính lương cực chuẩn

Phần mềm quản lý nhân sự HRM chấm công tính lương cực chuẩn

21/11/2022 - bởi Phúc An Tech - 30 lượt xem

Phần mềm quản lý nhân sự HRM đã không còn xa lạ với những nhà quản lý. Các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn công cụ này thay cho cách làm truyền thống. Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Điều đó thể hiện trong việc chấm công, tính lương thưởng hay các đãi ngộ cho nhân viên. Và bài viết sau trên Workplus sẽ phân tích cho bạn sâu hơn về phần mềm chất lượng cao này.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM khắc phục nhược điểm của Excel?

Nhân viên văn phòng hay bộ phận nhân sự trước đây ưu tiên lựa chọn Excel là công cụ chính yếu. Tuy nhiên, theo thời gian, phần mềm có phần đơn giản này đã không còn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao mà các doanh nghiệp hướng đến nữa.

Và lúc này, họ mong muốn thay đổi. Hiển nhiên, một sự thay thế sẽ diễn ra. Nó cần phù hợp hơn với các xu hướng mới trong quy trình làm việc của công ty. Điều chúng tôi muốn nói đến chính là phần mềm quản lý nhân sự. Đó chính là công cụ quan trọng tạo nên sự khác biệt mà bạn tìm kiếm.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM 01
Phần mềm quản lý nhân sự khắc phục được các điểm yếu mà công cụ truyền thống mắc phải.

Số liệu chính xác hơn

Các số liệu, thông số hay dữ liệu được cập nhật chính xác. Sự hoạt động của phần mềm sẽ hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra khi tính toán.

Áp dụng với quy mô lớn hơn

Phần mềm có sự liên kết chặt chẽ các dữ liệu với nhau. Bạn chỉ cần thông qua một lần nhập chính xác, cách sắp xếp và tính toán đều hoàn toàn tự động. Nhân viên tiết kiệm được công sức và thời gian làm việc thủ công.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM phù hợp với công tác quản trị

Có ích trong các công tác quản trị. Với Excel, các số liệu được cung cấp dưới dạng thô. Ngược lại, phần mềm sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát và trực quan về các vấn đề đang diễn ra.

Bảo mật thông tin tốt hơn

Độ bảo mật thông tin tốt hơn. Phần mềm cho phép cấp quyền truy cập. Điều này góp phần hạn chế rủi ro mất cắp xảy ra trong quá trình làm việc.

Không gian lưu trữ lớn

Nhờ vào việc sử dụng điện toán đám mây mà các phần mềm có được dung tích lưu trữ cực lớn. Dữ liệu sẽ được bảo quản tối ưu. Như vậy, doanh nghiệp tiết kiệm được phần chi phí thuê nhân viên lưu trữ.

Nâng cao hiệu suất làm việc

Hiệu suất làm việc của phòng ban được nâng cao. Các ứng dụng thúc đẩy tính cạnh tranh trong nội bộ doanh nghiệp. Bởi nó thể hiện và đánh giá nhân sự một cách khách quan nhất.

Các dữ liệu do phần mềm cung cấp trực quan và chi tiết.
Các dữ liệu do phần mềm cung cấp trực quan và chi tiết.

Top 3 phần mềm quản lý nhân sự HRM uy tín và chất lượng nhất

Thông qua các phân tích về lợi ích khi ứng dụng phần mềm, có lẽ các doanh nghiệp đã thực sự bị thuyết phục. Bạn cần đổi mới ngay hôm nay ư, hãy đến với 3 ứng dụng hàng đầu hiện nay mà chúng tôi sắp giới thiệu với bạn nhé!

Phần mềm quản lý công việc Cloud HR

Với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, Cloud HR chính là giải pháp tốt nhất. Bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận hành mà vẫn có được các tính năng cơ bản mà mình cần. Một trong những ưu điểm nổi bật mà phần mềm sở hữu như chấm công, tính lương, thưởng và tính năng đào tạo tuyển dụng ứng viên mới.

Đặc biệt với việc ứng dụng onboarding giúp cho nhân viên tự do cập nhật thông tin cá nhân khi có sự thay đổi. Nhờ vậy mà dữ liệu được chính xác và nhanh chóng hơn. 

Thêm nữa, phần mềm cũng cung cấp các báo cáo tình hình và đánh giá chi tiết về hiệu suất lao động. Nhờ vậy mà nhà quản lý có được thông tin cho các phương hướng KPI trong thời gian sắp tới.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM CakeHR

Có thể nói, CakeHR nhận được sự đánh giá cao nhờ vào quy trình chuẩn không cần chỉnh. Mọi thứ được tích hợp bên trong ứng dụng vô cùng đầy đủ. Từ tuyển dụng, hướng dẫn, đào tạo, thông tin ứng viên và nhân viên đều được phân tích một cách chi tiết nhất.

Ngoài ra, với quy trình phỏng vấn được lập trình sẵn, nhà quản lý có được công cụ tốt nhất giúp mình lựa chọn ra nguồn lực chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Các sắp xếp về lịch nghỉ, thời gian làm việc và chấm công thì không cần phải bàn cãi. Bởi mọi thứ được tích hợp không hề sai sót. Đó là chưa kể phần mềm đã có mặt trên điện thoại của bạn. Giờ đây, người dùng có thể làm việc bất cứ lúc nào mà không gặp sự cản trở.

Phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc quản lý tốt hơn.
Phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc quản lý tốt hơn.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM Workplus Platform

Workplus Platform nhận được những dấu cộng lớn từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Sản phẩm cực ưu việt với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt là giá thành áp dụng cực thấp tạo điều kiện tối ưu hóa lợi nhuận cho đơn vị của bạn.

Workplus Platform sở hữu 11 tính năng có thể liên kết tất cả các phòng ban lại với nhau. Chúng tạo nên một tổ hợp thống nhất quy nhất chuẩn xác bên trong doanh nghiệp. Phần mềm đóng vai trò chủ đạo trong điều phối kinh doanh của bạn.

Ngoài các chức năng chính là chấm công, tính lương, tính bảo hiểm xã hội, phần mềm còn là công cụ tuyển dụng hoàn hảo. Nó có khả năng lên kế hoạch, thiết lập nội dung phỏng vấn cũng như phương án đào tạo trong tương lai.

Phần mềm có giao diện thông minh, đơn giản nhưng khoa học. 100% tiếng Việt giúp người dùng nhanh chóng thích nghi. Bạn gần như không có nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Với giao diện web, bạn không cần phải mất thời gian cập nhật. Chúng tôi sẽ làm việc đó thay cho bạn. Ngược lại, với ứng dụng được lập trình cho cả hai hệ điều hành riêng biệt, dung tích lưu trữ là cực thấp. Tốc độ mượt mà giúp bạn xử lý công việc suôn sẻ hơn.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM 04
Phần mềm quản lý nhân sự HRM Workplus.

Tổng kết

Phần mềm quản lý nhân sự HRM thực sự hữu ích. Đó là công cụ hỗ trợ và cải thiện chất lượng công việc trong doanh nghiệp. Hơn thế, nhờ vào tính năng nổi bật, chúng còn được vận dụng cho nhiều phòng ban khác. Doanh nghiệp cần nhanh chóng áp dụng. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt sau khi trải nghiệm.

Câu hỏi thường gặp

Workplus Platform có áp dụng được với các doanh nghiệp lớn?

Workplus Platform chiếm nhiều ưu thế khi vận hành tại doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa phần mềm không thể hoạt động với doanh nghiệp lớn hơn. Ngược lại, tính năng cực đầy đủ của phần mềm giúp nó nhận được nhiều sự đánh giá tích cực hơn.

Các phần mềm hiện có có miễn phí người dùng không?

Đa phần các ứng dụng hiện nay sẽ miễn phí cho người dùng là cá nhân. Ngược lại, với các doanh nghiệp đòi hỏi nhiều nghiệp vụ phức tạp hơn, chúng tôi sẽ tính phí. Phí dịch vụ thường dựa vào số lượng thành viên được cấp quyền.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x