Nhân sự

  • Trang chủ » Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2022 tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2022 tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

28/10/2022 - bởi Phúc An Tech - 50 lượt xem

Thời đại công nghệ cao, tất cả mọi việc trong doanh nghiệp đều được số hóa để dễ dàng vận hành. Thế nên nếu bạn chưa biết đến phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2022 thì thật thiếu sót. Thật ra các sản phẩm như vậy rất nhiều, mang đến đa dạng lựa chọn cho người dùng. Nhưng vấn đề là bạn chọn cái nào cho phù hợp, thì mới quản lý nhân sự hiệu quả nhất.

Tổng quan về phần mềm quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự là khâu quan trọng trong vấn đề quản lý doanh nghiệp, đơn vị nói chung. Nếu chỉ dùng phương thức truyền thống thì rõ ràng không hiệu quả bằng việc dùng phần mềm thông minh.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Để hỗ trợ cho người dùng quản lý những cá nhân trong cơ quan, công ty,… thì nhiều phần mềm quản lý nhân sự đã ra đời. Đó là công cụ được thiết kế trực quan, thể hiện các mục tiêu cần có để theo dõi tổng thể nhân viên hoặc bộ phận nhân công trong dự án cụ thể.

Mỗi phần mềm ít nhất cần sỡ hữu các yếu tố quản lý về chấm công, tính lương, giám sát. Phần mềm nhân sự, hay HRM, được cho là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Tất cả cá nhân hợp nhất thành một hệ thống bài bản, dưới sự giám sát của nhà quản lý.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

Nếu chọn được phần mềm quản lý nhân sự phù hợp, nhiều lợi ích được mang lại như:

  • Tiết kiệm thời gian và nhân lực cho việc quản lý, giám sát, giao việc, thông báo,…
  • Đánh giá ngay tức thì, điều chỉnh kịp thời, khen thưởng hợp lý với cái nhìn toàn diện;
  • Tuyển dụng hiệu quả, đăng tải thông tin và lưu trữ hồ sơ, đánh giá ứng cử viên phù hợp;
  • Cải thiện quy trình quản lý nhân sự hiệu quả hơn, giúp tập trung chiến lược kinh doanh.

Hãy nghĩ đến việc doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công quản lý bằng phần mềm thông minh tích hợp trên điện thoại, máy tính. Chắc chắn bạn sẽ tìm ngay một lựa chọn tối ưu.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2022
Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2022 tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2022 tốt nhất

Trong rất nhiều sản phẩm quản lý hiện đại, giải pháp được ưu tiên hàng đầu hiện nay là phần mềm Workplus Platform. Công cụ này cung cấp đầy đủ những tính năng hỗ trợ nhà quản lý:

+ Tổ chức phòng ban chuyên nghiệp: Bạn có thể dễ dàng khởi tạo danh sách nhân viên, công việc cụ thể. Sau đó quá trình giao việc, sao chép dự án, gán quyền và nhiệm vụ cũng đơn giản.

+ Quản lý hồ sơ nhân viên chặt chẽ: Thông tin của mỗi cá nhân đều được số hóa, theo dõi và quản lý toàn diện. Các sếp thêm, xóa, điều chỉnh, giám sát nhân viên trực tuyến. Lý lịch, phân cấp, chuyên môn của nhân viên được phân rõ ràng.

+ Tổng hợp, đánh giá nhân sự khách quan: Năng lực nhân sự được đánh giá qua hiệu quả thực hiện nhiệm vụ được giao. Các chỉ số khách quan phản ánh đúng đắn, kịp thời mọi thời điểm. Nhà quản lý sẽ có khen thưởng hay khiển trách hợp lý.

+ Đốc thúc công việc của từng cá nhân: Dựa vào đánh giá năng lực và hiệu quả công việc, người quản lý kịp thời đưa ra giải pháp khi có sự chậm trễ. Nhắc nhở cá nhân hoàn thành nhiệm vụ, từ đó nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Với những tính năng nổi trội, Workplus Platform được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn để quản lý nhân sự và mang về lợi ích rõ rệt trong công việc.

Tối ưu công việc với phần mềm quản lý miễn phí Workplus

Nhân sự là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy quản lý nhân sự luôn cần được chú trọng hàng đầu. Tại sao bạn nên chọn Workplus Platform? So với các buổi họp offline, quản lý theo cách truyền thống, phần mềm này sẽ giúp:

  • Quá trình quản lý nhanh hơn => tiết kiệm thời gian.
  • Tối ưu hóa giao diện và hành vi sử dụng thân thiện => dễ dàng hơn.
  • Cắt bỏ toàn bộ chi phí phát sinh không cần thiết => tiết kiệm tiền bạc.
  • Hệ thống dữ liệu của bạn được bảo mật tối đa => an toàn hơn.

Đây là những lợi ích không thể phủ nhận của phần mềm Workplus dành cho nhân viên, nhà quản lý và cả doanh nghiệp nói chung.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2022
Tối ưu công việc với phần mềm quản lý miễn phí Workplus

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm Workplus

Việc quản lý nhân sự trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả nhờ phần mềm Workplus. Bạn có thể trải nghiệm đến 30 ngày dùng miễn phí công cụ thông minh này bằng cách nhấn vào đây. Gói sản phẩm dùng miễn phí cũng bao gồm đầy đủ các tính năng của ứng dụng Workplus.

Hệ thống của bạn được nâng cấp tự động và miễn phí hoàn toàn không giới hạn. Nếu cần tư vấn hay giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng, hãy gọi  ngay hotline 09 1800 6181. Tổng đài Workplus luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Tổng kết

Workplus – Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2022 hot nhất hiện nay – là lựa chọn tối ưu cho khách hàng doanh nghiệp ở mọi thời điểm. Mô hình thông minh tích hợp trên nhiều nền tảng mobile và Windows giúp bạn theo dõi, giám sát nhân sự của mình bất cứ lúc nào mà không cần tốn thời gian hay những vật dụng rườm rà như trước.

Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x