Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng Workplus

Ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng Workplus

26/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 254 lượt xem

Việc sử dụng phần mềm để quản lý dự án đã trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Hầu như các doanh nghiệp đều bắt đầu có bước chuyển đổi khi áp dụng ứng dụng quản lý công việc vào các phòng ban và từng nhân viên. Vậy bạn có biết ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng hiện nay là loại nào? Ưu điểm của app quản lý công việc này là gì?

Mục Lục

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng

Ứng dụng quản lý công việc là những phần mềm được lập trình sẵn dựa trên nghiệp vụ thực tế. Đó là những nghiệp vụ phát sinh tại nhiều loại hình doanh nghiệp. Những app này được phát triển nhằm mục tiêu quản trị công ty tốt hơn. Theo đó chúng làm nhiệm vụ quản lý các mảng về nhân sự, nguồn vốn, tài chính, nhân công hay lập bản thảo, lên kế hoạch.

Vậy khi doanh nghiệp áp dụng phần mềm quản lý công việc thì có lợi ích gì? Chúng ta sẽ phân tích dựa trên khía cạnh về nhân viên và lợi ích đối với người quản lý. 

Workplus mang lại cho người dùng sự tin tưởng bằng tính năng tích hợp hoàn hảo.

Lợi ích của các app quản lý công việc cá nhân đối với người nhân viên bao gồm:

  • Kiểm soát được khối lượng công việc của bản thân trong thời gian tới.
  • Quản lý được deadline cho từng công việc, không bỏ sót việc cần làm.
  • Tính toán và sắp xếp được thời gian làm việc hiệu quả.
  • Có sự liên kết với đồng nghiệp, từ đó chất lượng công việc được hoàn thành tốt hơn.

Đối với người quản lý thì sử dụng ứng dụng quản lý công việc đem lại những lợi ích như:

  • Theo dõi sát sao được dự án và tiến độ công việc đang làm.
  • Có những quyết định thích hợp và kịp thời. Từ đó những rắc rối hay bất cập trong công việc đều được khắc phục nhanh chóng.
  • Có sự phân bổ và sắp xếp công việc phù hợp. Nguồn nhân lực cũng được phân công theo đúng nhiệm vụ để hoàn thành lượng công việc tốt nhất.

Giới thiệu về ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng Workplus

Workplus là phần mềm quản lý công việc vô cùng hiệu quả. Ứng dụng nhận được sự đón nhận và tin dùng của hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Với các tính năng và giải pháp quản trị cực kỳ thiết thực, Workplus đã và đang hỗ trợ rất tốt cho các quy trình quản trị trong doanh nghiệp. Nó phát triển cực kỳ mạnh mẽ và áp dụng hữu hiệu vào nhiều hình thức môi trường khác nhau. Có thể bao gồm cả môi trường làm việc theo dự án hay môi trường làm việc theo phòng ban.

Workplus trở thành công cụ hoạt động linh hoạt. Nhờ đó mà mọi công tác và quản lý dự án trở nên suôn sẻ hơn. Đó là lý do mà Work+ trở thành đơn vị được lựa chọn hàng đầu bởi các công ty lớn lẫn nhỏ hiện nay.

App quản lý lịch làm việc dành cho những người bận rộn –  Workplus Platform
App quản lý dự án tốt nhất hiện nay – Theo dõi tiến độ công việc cực hiệu quả

Ưu điểm của ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng Workplus

Sở hữu những tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý công việc

Với Workplus nền tảng cơ bản chính là tạo việc, giao việc, lên lịch, đánh dấu, sắp xếp và thông báo thời hạn cho công việc. Đó là những việc cụ thể và thiết thực nhất mà người dùng cần cho một app quản lý công việc. 

Lập kế hoạch và theo dõi công việc

Nhiệm vụ của một phần mềm quản lý chính là lập kế hoạch cho các dự án sắp xảy ra hay đang thực hiện.

Một dự án đang được lên kế hoạch tại Workplus.

Workplus cho phép người dùng nhập liệu toàn bộ kế hoạch trong tương lai của mình. Với giao diện kanban, gantt chart, to-do list hay chatwork cực kỳ thân thiện, người dùng có thể dễ dàng sử dụng và theo dõi công việc một cách nhanh chóng nhất. 

Tương tác với đồng đội hiệu quả trong ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng

Workplus cho phép tạo khung chat trực tuyến với người sẽ làm chung một dự án với nhau. Có nghĩa bạn có không gian trao đổi thuận tiện hơn để hoàn thiện công việc tốt hơn. 

ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng
Không gian trao đổi giữa đồng nghiệp được mở rộng hơn tại Workplus.

Hơn nữa những khung chat này hoàn toàn khép kín chỉ có thành viên trong cùng phòng ban với nhau. Đó là lý do mọi thảo luận đều được giữ bí mật đảm bảo không có thông tin nào bị lộ ra ngoài. 

Liên kết với bên thứ ba

Workplus bắt tay với bên thứ ba là google drive để tạo sự liên kết không gian làm việc rộng lớn hơn. Khi đó người dùng có được kho tàng lưu trữ rộng lớn nhất thế giới. Nhờ vậy mà hiệu quả công việc được hoàn thiện hơn. 

Phân tách quyền 

Khi sử dụng Workplus, nhiệm vụ của của người quản lý hay nhân viên được phân chia rõ ràng. Có những quyền hạn mà người quản lý mới được thực hiện. Đây là sự phân tách khá rõ ràng so với các phần mềm khác. Điều này là điểm cộng của Workplus. 

Chi phí sử dụng thấp

Với Workplus, đây là phần mềm dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Chính vì thế mà chi phí sử dụng Workplus không quá cao so với các hình thức ứng dụng khác.

Workplus phân chia gói cước theo số lượng người sử dụng. Chúng tôi chia nhỏ các gói để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cũng như chuyển đổi cho phù hợp. 

Hơn nữa tại Workplus còn có ứng dụng quản lý công việc miễn phí phiên bản dùng thử trong thời gian 30 ngày. Bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ chức năng tại Work+ trước khi quyết định có sử dụng phần mềm hay không. 

Ứng dụng chạy được trên nhiều phương tiện

Workplus có thể sử dụng bằng phiên bản PC hay trên hệ điều hành iOS hoặc Android bằng phiên bản phần mềm quản lý công việc trên điện thoại. Như vậy bạn sẽ có được sự thuận tiện cho công việc của mình. 

Tổng kết

Ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng Workplus với rất nhiều tính năng ưu việt được tích hợp sẵn. Nó phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Bạn quan tâm đến Workplus, hay truy cập ngay đường link https://workplus.vn/san-pham/ để biết thêm thông tin nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x