Nhân sự

  • Trang chủ » Workplus Flatform – Phần mềm phân công công việc online được nhiều người sử dụng

Workplus Flatform – Phần mềm phân công công việc online được nhiều người sử dụng

24/07/2021 - bởi Phúc An Tech - 255 lượt xem

Bạn, những nhà quản lý thông thái, hãy tự mình mở ra một kỷ nguyên số cho doanh nghiệp. Việc áp dụng phần mềm phân công công việc sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều. Nó chấm dứt tình trạng làm việc thủ công và chậm chạp hiện nay. Đừng để tài nguyên bị sử dụng bất hợp lý. Tự mình nâng cao hiệu suất công việc và tận dụng tối đa nguồn lực của doanh nghiệp.

Bí quyết sử dụng phần mềm phân công công việc hiệu quả

Phân công công việc không đơn giản là bạn giao việc cho một cá nhân, một phòng ban. Bạn cần đánh giá đúng năng lực, khả năng hay thế mạnh của họ. Từ đó bạn có được sự quyết định đúng đắn. Đưa việc cho một người không đúng sở trường của họ là một trong những nguyên nhân khiến doanh nghiệp của bạn thất bại.

Người quản lý cần lưu ý một số bí quyết mang tính thực tiễn giúp bạn giao đúng việc, đúng người. Đó là:

  • Nhiệm vụ cần được vạch ra một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Nhận biết được thế mạnh của từng người để giao đúng việc.
  • Dự trù thời gian hoàn thành công việc phù hợp. Nên có tính toán về quỹ thời hạn dự trữ để có sự thay đổi nếu gặp sai sót.
  • Đưa ra chỉ tiêu hoàn thành nhiệm vụ. Mốc điểm hay thang đo đánh giá được mức độ hoàn thành công việc.
phần mềm phân công công việc
Phân công công việc cần có một kế hoạch cụ thể cho từng người.

Phần mềm phân công công việc hiệu quả với Workplus

Phần mềm được xem như một trang web trực tuyến cho người dùng. Bạn có thể truy cập bằng bất cứ thiết bị nào từ máy tính, laptop đến điện thoại. 

Đây không chỉ là phần mềm phân công công việc mà còn tích hợp việc quản lý tài liệu, quản lý nhân sự hay quản trị dự án. Có nghĩa phần mềm thay thế gần như toàn bộ cơ cấu cần thiết trong một doanh nghiệp. 

Muốn lựa chọn ứng dụng phân chia nhiệm vụ nhân viên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Workplus Platform là điều bạn đang tìm kiếm. 

Liên hệ ngay 09.1800.6181 hoặc truy cập vào địa chỉ web https://workplus.vn/san-pham/ để được tư vấn tốt nhất. 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm phân công công việc Workplus Platform

Tạo nên môi trường và hệ thống làm việc nhất quán

Workplus tạo ra cho bạn biểu mẫu phân công công việc cụ thể và thống nhất. Từ một dự án ban đầu sẽ phân chia thành các công việc chi tiết bên dưới hệ thống. Nhờ đó nhân viên hay phòng ban đều nhận được một mẫu chung. Họ dựa vào sự phân công này để thực hiện theo đúng tiền đồ đề ra. 

Quan trọng hơn trên mẫu biểu sẽ có hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Nó mô tả công việc bạn phải thực hiện cùng như yêu cầu đề ra. 

Đặc biệt với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì việc sử dụng hệ thống thống nhất là rất cần thiết. Điều này giúp nhà quản lý có cơ sở quản trị chung mà xảy ra tình trạng mập mờ không rõ ràng về công việc. 

phần mềm phân công công việc
Workplus tạo ra cho bạn biểu mẫu phân công công việc cụ thể và thống nhất.

Nâng cao chất lượng công việc

Dựa vào phần mềm, nhà quản lý có được sự phân định chi tiết và cụ thể về những công việc cần hoàn thành. Từ đó họ đưa ra quyết định phân công đúng với năng lực của nhân viên. 

Việc còn lại khá đơn giản khi việc giao đúng người thì hiệu quả cũng trở nên tốt hơn. Nhờ vậy hiệu suất hoạt động được nâng cao rõ rệt.

Quan trọng hơn dựa vào Workplus, bạn không còn so sánh được việc ai dễ, việc ai khó, việc của người này nhiều, việc của người này ít. Bởi phần mềm giao việc hoàn toàn công bằng. Workplus không chỉ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc mà còn tăng thêm khối đại đoàn kết trong công ty. 

Tiết kiệm thời gian tối đa

Nhà quản lý theo dõi sát sao được tình trạng công việc đang được hoàn thành nếu áp dụng phần mềm hiệu quả. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể biết được tiến độ công việc đến đâu. Từ những gì đang diễn ra, bạn có phương hướng điều chỉnh hợp lý nhất. 

Hơn nữa việc tìm kiếm dựa trên phần mềm cũng nhanh chóng hơn. Mọi thông tin đều được lưu trữ toàn bộ vào hệ thống đám mây, bạn có thể lấy ra bất cứ khi nào bạn muốn. Workplus phục vụ kịp thời cho nhu cầu sử dụng dữ liệu cho người dùng. 

Doanh nghiệp không cần mất chi phí quản lý hồ sơ, tài liệu. Công ty không phải tốn số lượng nhân viên giám sát và sắp xếp mà hợp đồng, dữ liệu công ty vẫn được bảo quản hiệu quả. 

Chat, thảo luận với hệ thống mở

Việc kết nối với nhân viên hoặc giữa nhân viên với nhau cũng được hỗ trợ tích cực. Sự trao đổi giúp hiệu quả làm việc tốt hơn, hoàn thiện hơn. 

Tại Workplus có hệ thống chat giúp những nhân viên làm việc cùng một team có thể thảo luận về công việc mà không gặp khó khăn nào. Họ có thể chia sẻ thông tin dự án cho nhau trong một phòng trò chuyện kín nên thông tin không bị lọt ra ngoài. 

Quản lý chặt chẽ nhưng không theo dõi cứng nhắc

Người quản trị thông qua số liệu trên phần mềm theo sát được tiến độ công việc nhưng chỉ can thiệp khi cần thiết. Nhân viên cảm thấy sự thoải mái khi làm việc. Bởi đơn giản chẳng ai hy vọng phải làm việc mà luôn có ánh mắt theo dõi liên tục.

Tổng kết

Phần mềm phân công công việc Workplus là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số hóa doanh nghiệp. Chỉ có thay đổi mới mang lại sự đột phá và nâng tầm kinh doanh của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x