Nhân sự

  • Trang chủ » Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất tiết kiệm chi phí quản lý

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất tiết kiệm chi phí quản lý

22/11/2022 - bởi Phúc An Tech - 69 lượt xem

Nhân sự là nguồn lực quan trọng của một doanh nghiệp. Việc quản lý các nghiệp vụ xung quanh phòng ban này cũng không phải điều đơn giản. Nhất là khi doanh nghiệp vẫn sử dụng các phương pháp truyền thống. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn lúc này chính là các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy áp dụng ngay để tạo ra sự khác biệt trong quá trình vận hành công ty nhé!

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý nhân sự miễn phí chất lượng nhất

Với một doanh nghiệp, chúng ta có đặc thù kinh doanh khác nhau. Đó cũng là lý do, không phải phần mềm nào cũng tương thích với quy trình làm việc tại cơ sở. Vì thế, bạn cần đưa ra tiêu chí để thực hiện phép so sánh. Nhờ vậy mà sự lựa chọn sẽ chính xác và phù hợp hơn.

Tính năng tích hợp của phần mềm

Nhiều doanh nghiệp mắc một sai lầm cơ bản, đó chính là lựa chọn các ứng dụng riêng lẻ cho các phòng ban khác nhau. Đồng nghĩa, một bộ phận sẽ sử dụng một công cụ riêng. Và gần như chúng không có sự liên kết nào với nhau.

Hiển nhiên, các phần mềm đơn như thế sẽ có giá thành rẻ hơn, nhưng việc không tích hợp và đồng bộ khiến công việc gặp nhiều trở ngại. Hơn thế, phải vận dụng nhiều thứ hơn trong một đơn vị lại vô tình khiến chi phí tăng lên đáng kể.

Vì thế, khi đưa ra sự lựa chọn, bạn nên chú tâm vào tính năng của phần mềm. Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí cần đi kèm với các tính năng về kế toán, quản lý công việc hay thiết lập và xây dựng dự án. Chính những tổng hợp như vậy tạo nên bộ máy thống nhất và vận hành trơn tru hơn.

Phương hướng quản trị đòi hỏi nhiều nghiệp vụ phức tạp. Các phần mềm cần có sự liên kết về nhiều tính năng với nhau.
Quản lý nhân sự đòi hỏi nhiều nghiệp vụ phức tạp. Các phần mềm cần có sự liên kết về nhiều tính năng với nhau.

Mức độ linh hoạt của phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Mức độ linh hoạt ở đây là chỉ vào hệ điều hành tương thích của phần mềm. Giao diện web có sự tiện lợi cũng như ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, một phần mềm tốt cần được lập trình app chuyên biệt. Điều này sẽ linh động hơn với những người thường xuyên công tác hay phải làm việc bên ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý nhân sự HRM chấm công tính lương cực chuẩn

Các chức năng quản lý nhân sự cơ bản

Ứng dụng cần sở hữu những chức năng cơ bản trong quá trình quản lý nhân sự. Chúng bao gồm tính lương, chấm công và tính toán các chế độ bảo hiểm cho nhân viên. Hơn thế, các quy trình tuyển dụng hay báo cáo công việc cũng không thể bỏ qua.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 03
Quản trị nhân sự với phần mềm chính là việc thực hiện tự động hóa toàn bộ cách thức làm việc của phòng ban này trong kinh doanh.

Giá thành áp dụng của phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Giá thành là tiêu chí được nhiều người quan tâm. Và hiển nhiên, chúng càng thấp càng tốt. Nhất là với các doanh nghiệp mới thành lập hay những đơn vị có quy mô vừa và nhỏ. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Tuy nhiên, mức giá cần đi kèm với chất lượng. Phần mềm phải đảm bảo các hoạt động cơ bản nhất giúp cho toàn bộ bộ máy hoạt động trơn tru hơn. Kèm với đó, các phần mềm uy tín sẽ có tính bảo mật dữ liệu tốt hơn. Đây là điều cực kỳ quan trọng.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Top 3 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn 3 phần mềm nhận được sự đánh giá cao về chất lượng từ người dùng hiện nay. Hãy tham khảo và lựa chọn cái tên phù hợp nhất cho mình nhé!

Phần mềm Apptivo

Apptivo được xem là phần mềm tối ưu với các doanh nghiệp nhỏ. Bởi nó hoàn toàn miễn phí với dung lượng lưu trữ là 500Mb. Nó chỉ tính phí với các tài khoản nâng cấp 3 – 5Gb. Thêm vào đó, Apptivo không giới hạn số lượng người dùng bên trong doanh nghiệp.

Vì thế, nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu về độ phức tạp cũng như nguồn dữ liệu không quá lớn, Apptivo chính là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, điện tích đám mây cho bạn sự bảo mật khi lưu trữ. Ứng dụng cũng được lập trình trên điện thoại tạo sự thuận tiện cho người dùng khi truy cập.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 02
Mô hình quản lý nhân sự truyền thống cần được đổi mới nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Web Human Resource

Web Human Resource hướng tới nhóm khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi nó hoàn toàn miễn phí với số lượng nhân viên dưới 10 người. Tương tự như Apptivo, Web Human Resource cũng được lập trình và vận hành tốt trên điện thoại.

Tuy nhiên, với bản dùng miễn phí, người sử dụng bị hạn chế nhiều tính năng. Trong số đó, việc không thể chatwork và truyền nhận dữ liệu dạng file trở thành điều cản trở lớn nhất. Bạn buộc phải vận hành các ứng dụng trò chuyện khác để thuận tiện cho công việc.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Workplus Platform

Workplus Platform đã không còn là cái tên xa lạ. Phần mềm với hơn 1000 khách hàng là các doanh nghiệp trong nước hiện nhận được sự chú ý lớn từ người dùng. Bạn hoàn toàn có thể vận hành nó như phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện nhất chứ không đơn thuần chỉ quản trị nhân sự.

Ứng dụng có giao diện được thiết kế vô cùng thông minh và khoa học. Lập trình app cũng tiết kiệm tối đa dung lượng lưu trữ trên điện thoại. Vì thế, dù bạn truy cập web hay ứng dụng thì phần mềm vẫn hoạt động mượt mà.

Với Workplus Platform, bạn được hỗ trợ tối đa là 30 ngày sử dụng miễn phí. Tài khoản chỉ được tính phí sau khoảng thời gian này. Thêm nữa, chúng tôi có các gói dịch vụ cá nhân và doanh nghiệp. Tùy vào số lượng người dùng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Mức phí cực ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 04
Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Workplus Platform.

Tổng kết

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí chưa bao giờ cần thiết đến như thế. Với sự thay đổi cùng xu hướng ngày càng phát triển như hiện nay, việc vận dụng phần mềm trở thành tiền đề cho những bước nhảy vọt trong kinh doanh. Hãy áp dụng ngay để trải nghiệm tốt nhất nhé!

Workplus Platform có thể xây dựng dự án hay không?

Phần mềm Work+ với 11 tính năng bao gồm cả lên kế hoạch và xây dựng dự án toàn diện nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Cá nhân có thể sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus Platform không?

Hoàn toàn có thể. Bạn hãy dùng nó như công cụ quản lý công việc cá nhân hiệu quả nhất. Ứng dụng giúp bạn lên lịch biểu, sắp xếp công việc theo deadline cũng như thông báo nhắc nhở khi đến hạn vô cùng tiện lợi.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x