Nhân sự

  • Trang chủ » Phần mềm quản lý nhân sự Online Workplus Platform được nhiều người sử dụng nhất

Phần mềm quản lý nhân sự Online Workplus Platform được nhiều người sử dụng nhất

26/11/2022 - bởi Phúc An Tech - 22 lượt xem

Phần mềm quản lý nhân sự Online nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ người dùng. Các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn các ứng dụng với mức phí phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ của họ. Và Workplus Platform chính là một trong những phần mềm tuyệt vời nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Hãy theo dõi và phân tích ưu điểm mà nó mang lại nhé!

Thế nào là phần mềm quản lý nhân sự Online?

Phần mềm quản lý nhân sự hay được biết đến với tên viết tắt là HRM – Human Resource Management chính là những công cụ dùng để quản trị nguồn nhân lực mà doanh nghiệp đang áp dụng hiện nay. 

Hiển nhiên, những phần mềm này được dùng trên đối tượng là người lao động. Các công tác, nghiệp vụ liên quan đến tiền lương, chấm công và đánh giá hiệu suất đều được thể hiện trên phần mềm. Ngoài ra, các phần mềm tối ưu cũng cung cấp cho bạn các thiết lập về tuyển dụng, đào tạo và nâng cao năng lực nhân sự. 

Phần mềm quản lý nhân sự online 04
Workplus là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Lợi ích của phần mềm quản lý Online

Chúng ta đã nói về tính năng của ứng dụng quản trị nhân sự, vậy chúng có những ưu điểm gì nổi bật trong quá trình sử dụng. Hiển nhiên, một điều có thể khẳng định, việc áp dụng phần mềm sẽ giúp bạn khắc phục tối đa nhược điểm mà cách làm truyền thống còn tồn đọng. 

Giải pháp quản lý toàn diện hơn

Mọi nghiệp vụ phát sinh tại phòng nhân sự đều được đưa vào một quy trình thống nhất. Bạn có thể giải quyết mọi vấn đề chỉ với một công cụ duy nhất. Điều này vô cùng hiệu quả và góp phần làm tăng năng suất làm việc của nhân viên. 

Hơn thế, với các phần mềm tối ưu, người dùng còn nhận được nhiều hơn. Nó sẽ không đơn thuần là phần mềm quản lý nhân sự chuyên biệt nữa, phần mềm sẽ hỗ trợ mọi công tác trong nhiều phòng ban khác nhau. 

Nó bao quát từ phần mềm quản lý dự án và lập kế hoạch xây dựng, quản lý bộ phận kế toán. Quả là hoàn hảo với những doanh nghiệp cần đồng bộ hóa mọi nghiệp vụ phát sinh đúng không nào.

Phần mềm quản lý nhân sự online 01
Quản lý nhân sự là một chu trình phức tạp đòi hỏi các kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Phần mềm quản lý nhân sự Online lập kế hoạch tuyển dụng hiệu quả

Với các tiêu chí được thiết lập tại phần mềm, doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc tuyển dụng nhân sự cho đơn vị. Bạn chọn được những đối tượng phù hợp nhất với các vị trí còn bỏ trống. Sự đánh giá từ phần mềm là khách quan, công bằng và toàn diện nhất. 

Quản lý hiệu suất và khen thưởng hợp lý

Phần mềm quản lý có một lợi ích cực xịn, đó chính là báo cáo kết quả làm việc vô cùng chi tiết. Từ tiêu chí chuyên cần, hiệu quả và hiệu suất làm việc của từng nhân viên đều được thể hiện rõ ràng. Nó còn hỗ trợ bạn thiết lập KPI để phân loại năng lực cho từng nhân sự khác nhau.

Nhờ vậy, nhà quản lý nhịn nhận được sự tiến bộ của từng cá nhân. Họ sẽ đưa ra mức tặng thưởng hợp lý và công bằng hơn. Điều này thôi thúc nhiệt huyết làm việc bên trong mỗi người. Họ sẽ nỗ lực để nhận được sự công nhận. 

Phần mềm quản lý nhân sự Online tiết kiệm tối đa chi phí

Việc vận dụng phần mềm mang lại cho bạn giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất. Bởi khi đó, doanh nghiệp nhận được sự tích hợp của nhiều tính năng. Nói cách khác, nó có thể thay thế phần việc của nhiều nhân viên tại các bộ phận.

Từ đó, bộ máy kinh doanh được tinh giảm đáng kể. Các khoản chi phí không cần thiết sẽ được hạn chế tối đa. Hơn nữa, với sự theo dõi sát sao từ phần mềm, mỗi cá nhân đều phấn đấu hết mình. Sự cạnh tranh thúc đẩy toàn bộ hệ thống cùng tiến về phía trước.

Phần mềm quản lý nhân sự online 02
Việc tích hợp nhiều tính năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí khi vận dụng phần mềm.

Phân loại phần mềm quản lý nhân sự Online

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cách phân loại các phần mềm khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta thường dựa vào 2 tiêu chí để sắp xếp. Đó là:

Phân loại theo công nghệ

– Windows Based.

– Cloud Based.

– Web Based.

Phân loại dựa vào xuất xứ

– Phần mềm quản lý nhân sự trong nước.

– Phần mềm quản lý nhân sự nước ngoài. 

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn cân nhắc trong việc tìm kiếm phần mềm phù hợp. Nó cần đạt được mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. 

Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý

Để tìm kiếm được một phần mềm thích hợp nhất, bạn cần bỏ túi cho mình một số lưu ý quan trọng như sau:

– Xác định quy mô doanh nghiệp. 

– Xác định nhu cầu sử dụng. 

– Cân nhắc các yếu tố tài chính. 

– Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp. 

– Thiết lập các tính năng bổ trợ. 

Việc lựa chọn phần mềm cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau.
Việc lựa chọn phần mềm cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau.

Phần mềm quản lý nhân sự Online Workplus Platform được nhiều người sử dụng nhất

Bạn vẫn còn nhiều phân vân trong việc tìm kiếm cái tên thích hợp nhất ư? Hãy tham khảo phần mềm Workplus Platform của chúng tôi. Sự toàn diện mang lại cho bạn công cụ hỗ trợ tốt nhất thị trường hiện nay. 

Workplus Platform sở hữu các tính năng cơ bản mà một ứng dụng quản trị nhân lực yêu cầu. Đó là:

– Quản lý cơ sở dữ liệu. Tính an toàn và bảo mật cực tốt. Băng thông lưu trữ rộng lớn hơn. 

– Chức năng chấm công, tính lương cực chuẩn xác. 

– Quản lý và sắp xếp các khoản phúc lợi nhân viên. 

– Tổ chức tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực mới. 

– Báo cáo công việc chi tiết, kịp thời phục vụ công tác quản trị. 

Kèm với đó là rất nhiều các chức năng khác bổ trợ. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự vận hành của phần mềm này. 

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Phần mềm quản lý nhân sự Online vô cùng hữu ích. Nó giúp bạn tự động hóa toàn bộ quy trình quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng còn đạt được tiêu chí về việc tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận cho đơn vị của bạn. Không có lý do gì mà bạn không chủ động gọi cho chúng tôi qua số hotline 09.1800.6181 để được 30 ngày trải nghiệm miễn phí cùng Workplus ngay nhé!

Các phần mềm nước ngoài có thể áp dụng với doanh nghiệp trong nước hay không?

Bạn cần xem xét nhiều yếu tố khi lựa chọn phần mềm nước ngoài. Trong đó, mức độ tương thích để có thể vận dụng vào doanh nghiệp một cách dễ dàng. 

Workplus Platform có sử dụng tiếng Việt 100%?

Phần mềm Work+ có ưu thế khi sử dụng 100% tiếng Việt khi thực hiện nghiệp vụ. Điều này tạo sự thuận tiện cho các doanh nghiệp trong nước khi làm việc cùng phần mềm. 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x