TÀI LIỆU

Giải pháp, kiến thức, kinh nghiệm và tư liệu quản trị công việc & doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

  • Trang chủ » Tài liệu » Mẫu giấy xác nhận đi đường cho nhân viên – giãn cách xã hội – Covid19

Mẫu giấy xác nhận đi đường cho nhân viên – giãn cách xã hội – Covid19

28/07/2021 636 lượt xem

Ngày 31/3/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Mọi người dân, tổ chức, doanh nghiệp, người lao động…cần tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh do Chính phủ đề ra. Doanh nghiệp cần phải cung cấp Giấy xác nhận đi đường cho nhân viên khi ra ngoài và khi đi làm việc để đảm bảo khai báo y tế.

Chỉ thị 16 chính phủ
Chỉ thị 16 chính phủ

Tuân thủ quy định của Chỉ thị 16 Chính phủ ban hành trong thời gian giãn cách xã hội

Thực hiện nghiêm chỉnh và tuân thủ các quy định của Chính phủ về việc áp dụng hình thức giãn cách xã hội. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp.

Về cơ bản mọi người dân cố gắng hạn chế ra đường nếu thực sự không cần thiết. Nên chấp hành mọi chỉ thị, yêu cầu và hướng dẫn của Bộ Y Tế về việc phòng chống dịch bệnh. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính bản thân mình và cho mọi người.

Làm việc tại cơ quan trong thời gian giãn cách xã hội

Trong thời gian giãn cách xã hội. Nhằm đảm bảo không làm gián đoạn hoặc đứt gãy nhịp độ hoạt động của doanh nghiệp. Chính phủ vẫn cho phép áp dụng một cách linh hoạt việc doanh nghiệp bố trí, tổ chức sản xuất và người lao động thực hiện công việc hiệu quả.

Giấy xác nhận đi đường trong mùa covid19
Giấy xác nhận đi đường trong mùa covid19

Tuy nhiên để tránh trường hợp người dân viện lý do đi công tác hoặc đi làm việc tại văn phòng để ra ngoài đường. Mỗi nhân viên của Công ty khi ra ngoài đường bắt buộc phải có giấy xác nhận của đơn vị mình công tác. Điều này giúp cho các cơ quan chức năng dễ dàng theo dõi, kiểm soát và phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Workplus xin chia sẻ mẫu văn bản xác nhận đi đường cho cán bộ nhân viên trong thời kỳ giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính Phủ.

Làm việc từ xa, làm việc tại nhà hiệu quả

Mặc dù doanh nghiệp được phép áp dụng linh hoạt làm việc tại văn phòng. Tuy nhiên Chính phủ khuyến nghị các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp nếu có thể bố  trí làm việc từ xa, làm việc online, làm việc tại nhà.

Work from home – làm việc tại nhà là hình thức đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Với sự hỗ trợ của nhiều nền tảng phần mềm quản lý công việc như Workplus Platform, Email, zalo, điện thoại…, doanh nghiệp có thể áp dụng hình thức làm việc online mà không gặp nhiều khó khăn.

Phần mềm quản trị công việc trực tuyến Workplus

Ví dụ khi bạn sử dụng nền tảng phần mềm Workplus để triển khai hệ thống quản lý doanh nghiệp online, bạn hoàn toàn yên tâm vì Workplus tranh bị đầy đủ các tính năng giúp người dùng:

  • Kết nối nhân viên nhanh chóng mà không có rào cản.
  • Nhận công việc từ Sếp ngay lập tức.
  • Báo cáo dự án nhanh theo từng tiến độ.
  • Vận hành hệ thống làm việc từ xa, duy trì hiệu quả kinh doanh.
  • Nhắc nhở công việc nhóm theo thời gian thực.
  • Có phần mềm Workplus, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn trong thời gian giãn cách xã hội này.

Hãy ở nhà và thực hiện theo chỉ thị của Chính phủ để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng bạn nhé!

LINK DỰ PHÒNG:

Nếu các bạn không tải được file đính kèm, vui lòng tải tại đây: TẢI FILE TẠI ĐÂY

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x