Nhân sự

  • Trang chủ » Các phần mềm quản lý nhân sự được nhiều người sử dụng nhất 2021

Các phần mềm quản lý nhân sự được nhiều người sử dụng nhất 2021

30/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 206 lượt xem

Nhân sự là bộ phận không thể thiếu trong một cơ sở kinh doanh. Một công ty hoạt động trong lĩnh vực nào thì cũng cần có sự hỗ trợ và phục vụ của đội ngũ nhân viên trung thành và có trách nhiệm. Dĩ nhiên việc quản lý con người chưa bao giờ là dễ dàng. Vậy tại sao bạn không sử dụng một phần mềm quản lý để có cái nhìn khách quan hơn? Các phần mềm quản lý nhân sự hiện nay sẽ giúp đỡ bạn khá nhiều trong công tác quản trị nhân viên đấy.

Các phần mềm quản lý nhân sự cần có gì?

Yêu cầu cần có của một phần mềm quản lý nhân sự bao gồm:

Quản lý tuyển dụng

Việc ứng dụng phương thức tuyển dụng online là một xu thế đang được các chủ doanh nghiệp lựa chọn thường xuyên. Tính hữu dụng cũng như tiện lợi cho cả đôi bên là những gì cách thức tuyển dụng này mang lại. Chính vì vậy việc sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự vào lúc này là vô cùng thích hợp.

Các phần mềm này có tính năng gửi thông báo tuyển dụng, lưu trữ CV của ứng viên cũng như sàng lọc cơ bản theo yêu cầu của công ty. Từ đó chủ doanh nghiệp sẽ giảm tải được một số các ứng viên không thích hợp. 

Quản lý nhân viên

Hiển nhiên chức năng quản lý nhân viên là sự cốt lõi trong các phần mềm quản lý nhân sự. Hồ sơ của tất cả các nhân viên đều được lưu trữ trong bộ nhớ của phần mềm. Một khi có nhu cầu kích xuất, bạn có thể truy xuất dữ liệu dễ dàng. 

Đánh giá về nhân sự

Phần mềm quản lý còn cho thấy mức độ hiệu quả của một nhân viên nào đó. Từ sự theo dõi này, cấp quản lý cũng có thể đưa ra thông báo khen thưởng trên phần mềm. Ngoài ra phần mềm cũng cập nhật thành tích vào hồ sơ cá nhân. Như vậy trong trường hợp cá nhân đó chuyển công tác, thành tích của bạn vẫn được bên công ty khác đón nhận.

Quản lý chấm công

Một tính năng cơ bản cần phải có. Nhân viên đi làm theo giờ và buộc phải được ghi nhận từng ngày một. Phần mềm thực hiện việc chấm công công khai và minh bạch. Như vậy sẽ không có trường hợp chấm công dùm hay ghi khống giờ công thực tế. 

Các phần mềm quản lý nhân sự giúp quản lý tiền lương

Từ hệ số lương được nhập theo cấp độ cùng với thời gian làm việc thực tế, phần mềm có thể tính toán tiền lương ngay lập tức cho bạn. Ngoài ra nó còn có khả năng giảm trừ đi các khoảng phúc lợi của nhân viên nữa. 

Các phần mềm quản lý nhân sự được dùng nhiều nhất hiện nay

Các phần mềm quản lý nhân sự thông dụng – Phần mềm Mona PMS

Phần mềm Mona PMS được tạo ra nhằm mục đích quản trị nguồn nhân lực. Phần mềm có đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm quản trị. Ngoài ra với phần cài đặt tự chọn, bạn có thể tự động gia tăng thêm một số tính năng cần thiết trong phần mềm cũng như cấu hình như ý muốn. 

Các phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý nhân sự Mona PMS.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Mona PMS

  • Cập nhật kịp thời và chính xác tình hình nhân sự. 
  • Quản lý một cách chi tiết hồ sơ nhân viên.
  • Quản lý chấm công, tính tiền lương chính xác và nhanh chóng. 
  • Cung cấp báo cáo quản trị nhân lực một cách đầy đủ và kịp thời. 

Phần mềm Bamboo HR

Phần mềm này dành riêng cho hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên tính năng được lập trình trong phần mềm thì hoàn toàn đầy đủ và hoàn thiện. 

Hệ thống này quản lý theo cách thức hợp nhất. Cấp độ quản lý và nhân viên đều có chung một cơ sở dữ liệu. Như vậy hiệu quả quản lý cũng như hiệu suất đánh giá cũng được nâng cao lên khá nhiều. 

Ưu điểm mà Bamboo HR mang lại chính là sự phân quyền rõ ràng. Những người có cấp bậc khác nhau sẽ có quyền hạn truy cập khác nhau. Thêm vào đó là danh mục báo cáo đa dạng cho phép người dùng tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích công việc. 

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp
Ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng Workplus

Phần mềm quản lý nhân sự Workplus

Cũng như các phần mềm khác hiện nay, Workplus mang công nghệ số hóa vào trong doanh nghiệp của bạn. Nó hỗ trợ việc quản lý công việc lẫn quản lý nhân sự bằng hình thức trực tuyến. Từ đó khách hàng tiết kiệm được kha khá chi phí cho phòng nhân sự mà hiệu quả đặt được cũng tốt hơn hẳn. 

Với Workplus quản lý nhân sự chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự Work+

Quản lý phân quyền rõ ràng

Workplus thực hiện việc phân chia quyền hạn truy cập rất rõ ràng. Trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi nhân viên đều được lập trình riêng lẻ. Như thế không ai có thể vượt quyền hạn hay quên đi trách nhiệm của mình. 

Áp chỉ số KPI hợp lý

Workplus giúp cho công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn khi áp dụng chỉ số KPI cực kỳ chính xác. Từ những chỉ tiêu này mà người quản lý còn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc cũng như theo sát deadline của từng nhân viên. 

Tính tương tác cao

Giữa nhân viên với nhau được quyền trao đổi, chia sẻ thông tin dự án cho nhau. Nhờ vậy mà hiệu quả công việc được đẩy lên cao hơn. Mức độ hoàn thành tốt cũng được nâng lên đáng kể.

Thông tin liên hệ

  • Website: https://workplus.vn/.
  • Hotline: 09 1800 6181.
  • Địa chỉ: Số 3/259, Định Công, Hà Nội, Việt Nam.

Tổng kết

Các phần mềm quản lý nhân sự đang được áp dụng ngày càng nhiều. Và chúng đang dần phát huy được hết tác dụng của mình. Doanh nghiệp cần có sự thay đổi cho kịp với xu thế phát triển. Và ứng dụng các phần mềm vào công tác quản lý là bước đi đầu tiên. 

Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x